Tags: kiểm tra

Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk bị kỷ luật cảnh cáo do sai phạm trong công tác tổ chức chuẩn bị nhân sự nhiệm kỳ 2021-2025.

Chiều 19-3, sau khi có thông tin vỡ đập thải tại khu vực mỏ vàng Bồng Miêu làm cá chết hàng loạt, cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra.

Cơ quan chức năng vừa kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất nón giả với quy mô lớn tại TP HCM. Tại đây còn là kho chứa lượng lớn nón giả được nhập lậu từ Trung Quốc

Người dân đi kiểm tra vườn tiêu thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nằm ngửa, cởi trần, bên cạnh có con dao nên nhanh chóng trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Ngày 29-9, Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, 9 tháng năm 2020, các đội quản lý trật tự xây dựng đô thị đã tiến hành kiểm tra 13.539 công trình (đạt 100% công trình có hoạt động xây dựng trên địa bàn).

Mặt sân Lạch Tray quá tệ, lởm chởm, đầy 'ổ voi' và 'ổ gà' cầu thủ chấn thương liên tục, VPF đi tiền trạm kiểu gì đầu mùa?

Từng được Ủy ban Kiểm tra Trung ương đưa ra xem xét và đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo ở kỳ họp 15 diễn ra giữa năm 2017 nhưng bà Phan Thị Mỹ Thanh (Phó Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai) đã có đơn khiếu nại với kết luận này.

1.800 sản phẩm các loại là hung khí và công cụ hỗ trợ như dao, dùi cui, côn nhị khúc, dao bấm… vừa được Đội QLTT số 7, Cục QLTT TP Hồ Chí Minh phối hợp với lực lượng chức năng thu giữ.

Theo Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai, thời gian qua, thông qua mạng xã hội, Sở đã nhận nhiều thông tin phản ánh về tình trạng rao bán nền đất trái phép trên mạng internet tại các địa bàn như: huyện Định Quán, Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu và TP Biên Hoà. Qua kiểm tra cho thấy nhiều phản ánh là đúng và đang xử lý nghiêm.

Khi kiểm tra cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, nhà chức trách thu giữ hàng ngàn chai, lọ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không có hoá đơn chứng từ…

Theo Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường, doanh nghiệp, người dân sẽ đánh giá việc thành công hay không của công tác thanh tra.

Các đại biểu đề nghị Bộ Y tế tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra để kịp thời phát hiện, xử lý những hành vi vi phạm pháp luật về dược và trang thiết bị y tế; đặc biệt trong công tác đấu thầu.

Qua xác minh, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Phước xác nhận Nguyễn Thanh Sơn là đối tượng đã bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện vào sáng ngày 27/6 và đang bị cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước truy tìm.

Hơn 73.000 học sinh lớp 12 tại các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội bắt đầu làm bài kiểm tra khảo sát tại 166 điểm thi.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ yêu cầu việc tổ chức kiểm tra DN phải cần thiết chứ không phải muốn kiểm tra là kiểm tra. Việc kiểm tra không được chồng chéo, không được nhiều lần/năm, kiểm tra theo đúng quy định nhưng không được gây khó cho DN.

HP đã thu giữ một số lượng lớn hàng giả với tổng giá trị lên đến 2,5 triệu USD và tiêu hủy trên 12.800 trang web bán hàng giả trực tuyến trong 8 tháng qua.

goto top