GIẢI TRÍ

Lại Hương Thảo công khai ly hôn, khẳng định 'làm phụ nữ phải biết bảo vệ mình'

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   07/07/2020 • 20:45

Ly hôn từ năm 2019 nhưng mới đây, Hoa khôi Lại Hương Thảo công khai thông tin và khẳng định sẽ kiện chồng cũ để đòi lại đúng những gì thuộc về mình, đặc biệt là quyền nuôi dưỡng con.

Mới đây, Hoa khôi Thể thao lần đầu chia sẻ trên trang cá nhân về cuộc hôn nhân 'vỡ mộng' và khẳng định đã ly hôn.

Lại Hương Thảo thừa nhận, bản thân cô tự ý thức rằng mình từng là cái tên hot suốt năm 2012 khi đăng quang Hoa khôi Thể thao Việt Nam. Sau đó cô được cử đi thi Hoa hậu siêu quốc gia và đạt giải Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Hậu cộng đồng; đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2013.

Khi đang ở đỉnh cao của nhan sắc và đầy đủ những điều kiện để làm nên sự nghiệp cũng như tên tuổi từ giới showbiz, bất ngờ năm 2014 cô yêu say đắm. Năm 2016 cô quyết định bỏ lại sau lưng mọi ánh hào quang để lấy chồng.

Lại Hương Thảo và chồng thuở còn mặn nồng

Thế nhưng, mọi thứ chỉ là sự 'ngộ nhận'. Theo Lại Hương Thảo, sự chúc phúc của bạn bè, sự ngưỡng mộ, những bình luận yêu thương và yên lòng của dư luận để lại bên dưới hàng trăm bài báo đăng tin về đám cưới vô tình đã tạo nên một ngộ nhận về tình yêu với cô. Đó cũng chính là một bình phong 'hôn nhân hạnh phúc' đầy uy quyền mà cô đã bị đóng khung ngay từ đầu.

Cô chia sẻ: 'Đỉnh điểm niềm vui của tôi chính là sinh được đứa con trai kháu khỉnh là cháu đích tôn của dòng họ. Nhưng điều đó cũng không cứu vãn được cuộc hôn nhân không có tình yêu và sự tôn trọng đang được 'gói ghém' quá kỹ sau vẻ ngoài viên mãn'.

Lại Hương Thảo và con trai

TIN TÀI TRỢ

Lại Hương Thảo cho biết cô đã rơi vào khủng hoảng trầm trọng về tâm lý khi mọi nỗ lực hàn gắn đều đổ sông đổ bể. Cuối cùng cô chấp nhận bước qua nỗi đau hôn nhân thất bại bằng thỏa thuận thuận tình ly hôn với chồng trong ấm ức và lặng lẽ.

'Chồng hứa để tôi nuôi con cho đến khi bé đủ 5 tuổi (năm 2022) bằng một thỏa thuận ngoài tòa án, còn trên quyết định ly hôn vẫn ghi nhận người trực tiếp chăm sóc nuôi dưỡng là Nguyễn Anh Tuấn dù lúc đó con chưa đủ 3 tuổi', Lại Hương Thảo kể.

Cô khẳng định, ly hôn giữa năm 2019 nhưng đến nay mới lên tiếng vì nghĩ cuộc sống hôn nhân không hay ho để phơi bày. Hơn nữa, chồng cũ là người rất trọng danh tiếng nên cô cũng không muốn mọi chuyện trở nên ồn ào.

Người đẹp khẳng định sẽ kiện chồng cũ để đòi lại những gì thuộc về mình

'Tôi là hoa hậu đang đương nhiệm, vương miện vẫn chưa trao lại cho ai nên tôi lúc nào cũng giữ kẽ cho chồng và gia đình chồng. Hôm nay, tôi đã ký đơn kiện chồng cũ và đòi lại đúng những gì thuộc về mình, đặc biệt là quyền nuôi dưỡng đứa con mình đứt ruột đẻ ra', Lại Hương Thảo khẳng định.

Sau tất cả, người đẹp nhận ra 'Trẻ, đẹp, tài năng, tất cả đều có tuổi'. Với những hoa hậu, người đẹp nếu lấy được tấm chồng tốt là phước phận cho họ.

'Là phụ nữ, phải biết bảo vệ mình, hoặc khi bị thiệt thòi quá nhiều thì hãy mạnh mẽ đứng lên nhờ sự giúp đỡ từ luật pháp. Dám tự tin đập bỏ những 'bình phong đẹp' để được sống là mình', Lại Hương Thảo nhấn mạnh.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/lai-huong-thao-cong-khai-ly-hon-khang-dinh-su-ngay-tho-da-bi-loi-dung-20200707170700727.htm

Thích

Tags: Lại Hương Thảo | hôn nhân | Chồng cũ | thỏa thuận | người đẹp | Hoa khôi | Nuôi dưỡng | đòi lại | bình phong

MỚI NHẤT

goto top