THỂ THAO

Lật kèo như bánh tráng, Team Flash giành chiến thắng trước Cerberus Esports nhưng MVP lại thuộc về 'nhà lính'

TỔ QUỐC   24/02/2020 • 14:12

Team Flash lại có thêm một hợp đồng tiền tỷ mang tên… FL Inbihitor.

Một cuộc đối đầu vô cùng căng thẳng về cả kĩ năng lẫn tư duy và chuyên môn, thế nhưng chiến thắng thuộc về Team Flash là do 'nhân phẩm' khi nhà lính hồi quá đúng thời điểm.

Cụ thể, Team Flash đang 'bay cao' tại lượt đi giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 với khi chỉ để thua duy nhất 1 trận trước EVOS Esports. Cerberus cũng đang có phong độ vô cùng tuyệt vời khi liên tiếp là những chiến thắng áp đảo trước các đại diện như Dashing Buffalo, EVOS,… nên trận chiến trước Team Flash là một liều 'thuốc thử' để CES chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Cerberus không hề tỏ ra kém cạnh trước Team Flash ở game đấu đầu tiên khi tổ chức một lối chơi kiểm soát cực kì chặt chẽ. Bên cạnh đó, Đường Giữa của họ liên tục gây áp lực khiến Kati hoàn toàn bị lép vế, Zoe của Yado thực sự đáng sợ trong khoảng 25 phút đầu game. Thế nhưng, khoảng cách được bộ đôi Đường Dưới là CBL – Slayder tạo ra trước một con Rumble chơi rất mất tập trung trong tay RonOP đã khiến Xạ Thủ Artemis gặp nhiều khó khăn.

RonOP thi đấu quá mất tập trung khiến cho bộ đôi Đường Dưới của Team Flash nắm thế chủ động

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh đó, sự áp đảo của Yoshino ở Đường Trên là ngòi nổ chính để Team Flash có được thế chủ động, Anh ta còn thể hiện sự tinh quái của mình bằng việc chặn lính và đục thẳng vào nhà chính đối phương nhưng tiếc thay, Cerberus đã kịp tập trung đủ đội hình của mình để ngăn cản Fiora trong tay Yoshino.

Yoshino đã rất cố gắng

Khi trụ nhà chính chỉ còn đúng 2 hit, Team Flash muốn gây bất ngờ cho đối phương bằng việc sử dụng chiêu cuối của Ryze trong tay Kati với âm mưu 'đánh nhà cho anh' như cái cách Optimus vẫn thường làm. Thế nhưng, Cerberus cũng vô cùng thông minh khi biết trước được ý đồ của đối phương và LL đã có một pha triệu hồi 'hoả dương hiệu triệu' tông trúng cả 4 thành viên Team Flash và giao tranh thiếu người khiến Flash bị quét sạch.

Chiêu cuối quá đẹp của LL

Tưởng chừng như vỡ trận, Team Flash tưởng chừng như không còn cơ hội nào nữa nhưng 'nhân phẩm' đã cứu họ. Khi nhà chính của Flash còn đúng 1 hit thì nhà lính của họ hồi lại, cả 5 thành viên Team Flash câu giờ thành công, quét sạch đội hình Cerberus với cú Quarda Kill dành cho Xạ Thủ Slayder, chiến thắng thuộc về cho Team Flash với một cảm xúc vỡ oà.

Game nhân phẩm, chiến thắng dành cho Flash

Mặc dù Cerberus đã rất cô gắng khi san bằng tỉ số 1-1 sau ván đấu thứ hai, thế nhưng bản lĩnh của Team Flash giúp cho họ có chiến thắng chung cuộc trước Cerberus Esports. Một trận đấu vô cùng hấp dẫn và cảm xúc của cả hai đội tuyển.

Theo Thảo My Mập/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/lat-keo-nhu-banh-trang-team-flash-gianh-chien-thang-truoc-cerberus-esports-nhung-mvp-lai-thuoc-ve-nha-linh-10202024213595735.htm

Thích

Tags: CERBERUS Esports | Team Flash | chiến thắng | vô cùng | đối phương | Đường Dưới | thành công | như không | LL Tưởng

MỚI NHẤT

goto top