Tags: Lễ Quốc

Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có công văn gửi đến Phòng Văn hóa-Thông tin, Ban Quản lý các Khu du lịch các huyện, thành phố, đề nghị bảo đảm an toàn cho du khách trong dịp Quốc khánh 2/9.

Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, diện hạn chế phục vụ Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh.

Bộ VHTTDL gửi công điện về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Đại tướng Lê Đức Anh

Sáng 14/8, lễ tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu bắt đầu theo nghi thức Quốc tang. Lễ viếng chính thức diễn ra từ 8h sáng, tại 3 địa điểm. Cả nước treo cờ rủ, để tang trong 2 ngày…

Nghe ⋅ 06:06

Để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Thượng tướng Lê Khả Phiêu, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, diện hạn chế.

Một cụ già 90 tuổi chống gậy, nắm tay vợ đến Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Một bà mẹ bế con nhỏ từ Thái Bình lên tiễn đưa Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Một cựu chiến binh rưng rưng nước mắt hy vọng được viếng và nhìn thấy Chủ tịch nước lần cuối… Đó là những câu chuyện xúc động mà chúng tôi ghi nhận tại Lễ Quốc tang.

Nghe ⋅ 04:53

Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yon đã tới Hà Nội để tham dự Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang vào ngày 25/9.

Nghe ⋅ 01:22

Theo quy định hiện hành thì người lao động được nghỉ 1 ngày dịp lễ Quốc Khánh 2/9.

Sở GTVT TP.HCM vừa đưa ra lộ trình phân luồng giao thông trong đêm bắn pháo bông kỷ niệm lễ Quốc khánh 2-9.

Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang diễn ra trong 2 ngày (26 và 27/9/2018). Các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

goto top