Tags: Liên Minh

Tờ National Interest nhận định, sự hiện diện quân sự của các nước tại Trung Đông không phải là một giải thưởng mà thay thế vào đó là gánh nặng tồi tệ nhất họ phải đối mặt.

Với việc liên minh với đảng Dân chủ và đảng Bhumjaithai, đảng Palang Pracharath có thêm ít nhất 251 phiếu.

Fiat Chrysler Automobiles của Mỹ/Italy và Renault (Pháp) đang tiến hành đàm phán về việc thiết lập liên minh giữa bối cảnh cả hai hãng đang tìm cách giải quyết các thách thức.

Sau vụ Liên minh châu Âu ban lệnh trừng phạt Nga vụ Alexei Navalny, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố khả năng chấm dứt đối thoại giữa Nga và EU.

Các tham luận tại Hội thảo đã nêu bật những thuận lợi và khó khăn hiện nay của Hợp tác xã (HTX) khi tham gia vào chuỗi giá trị xuất khẩu; Một số giải pháp thúc đẩy xây dựng và phát triển chuỗi giá trị đối với HTX Việt Nam; Vai trò của HTX Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển chuỗi giá trị nông sản xuất khẩu... ​

Chiến lược mới của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) được xây dựng nhằm loại bỏ Nga như là đối thủ kinh tế và quân sự.

'Chiến lược quân sự mới của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) được xây dựng nhằm loại bỏ Nga như là đối thủ kinh tế và quân sự'.

Nhiều thông tin cho thấy Belarus đang lên kế hoạch vận chuyển xăng qua cảng Ust-Luga của Nga ở Baltic trong tháng 10, thay vì qua các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) như trước.

Hôm 14-10, Reuters dẫn lời ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo thúc giục đồng minh chủ chốt của mình ở khu vực Trung Đông là Ả Rập Saudi cân nhắc đến khả năng bình thường hoá quan hệ với Israel.

Các fan của tựa game Liên minh huyền thoại (LoL) sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi yêu thích trên smartphone của mình.

Phó Chủ tịch thứ nhất của Ủy ban Quốc phòng Duma Quốc gia Nga (Hạ viện), ông Alexander Cherin đã bình luận về tuyên bố của Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg về việc Liên minh quân sự này có kế hoạch áp dụng chiến lược quân sự mới vì 'mối đe dọa hạt nhân' từ Nga.

Các vấn đề nảy sinh trong liên minh Đại Tây Dương không xuất phát từ việc thiếu năng lực mà liên quan đến các cam kết chính trị trong quá trình vận hành.

Ngày 13/10, Liên minh châu Âu (EU) cảnh báo Brussels sẽ không nhượng bộ London trong các vấn đề như quy định về cạnh tranh công bằng và quyền đánh bắt cá.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Đức 'Welt am Sonntag', Tổng thư ký Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương NATO Jens Stoltenberg cho biết, NATO sẽ áp dụng chiến lược quân sự mới do 'mối đe dọa hạt nhân' từ Nga, lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ.

Giữa những bất ổn và chia rẽ trong nội bộ, kết quả bầu cử Nghị viện châu Âu được nhận định sẽ tác động đến các chính sách cũng như xu hướng chính trị trong thời gian tới của khu vực từng được coi là ổn định và phát triển bậc nhất thế giới.

Ngày 12/10, liên quan việc Thổ Nhĩ Kỳ triển khai một tàu nghiên cứu ở khu vực 15 km tính từ vùng đất liền của Thổ Nhĩ Kỳ ở Đông Địa Trung Hải, Ankara ra tuyên bố cho rằng, Hy Lạp không có quyền phản đối.

goto top