THỂ THAO

Liên quân mobile: Hủy diệt đối thủ, Team Flash ngự trị ngôi đầu BXH

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   05/09/2020 • 08:27

Dù gặp phải khó khăn nhất định song với đẳng cấp của mình, Team Flash vẫn đánh bại đối thủ qua đó vươn lên đứng đầu BXH ở Đấu trường danh vọng mùa Đông 2020.

Ở lượt trận thứ 4 tại Đấu trường danh vọng mùa Đông 2020, đối thủ của Team Flash là Cerberus Esports. Tất nhiên, Team Flash được đánh giá cao hơn khá nhiều và các game thủ của họ rất quyết tâm giành chiến thắng để leo lên đứng đầu BXH.

Đội hình ra quân của trận đấu.

Ở trận đấu này, game thủ Elly tiếp tục dự bị trong khi ADC là người đi rừng chính cho Team Flash. Ở ván đấu đầu tiên, các game thủ Team Flash đã thi đấu ăn ý. Đạt Kòi và các đồng đội đã sớm chiếm được khu vực đường giữa rồi tổ chức pha 'tấn công tổng lực' để hạ gục Cerberus Esports sau khoảng gần 20 phút giao tranh.

Một số thông số ở ván đấu thứ nhất.

TIN TÀI TRỢ

Sang ván đấu thứ hai, bất ngờ đã xảy ra và Cerberus Esports là đội đã thi đấu rất hay. Cerberus Esports có nhiều tình huống 5 đánh 3 và 5 đánh 2, liên tục đẩy bay quân của Team Flash. Đây cũng là ván đấu mà game thủ ADC bên phía Team Flash mắc sai lầm dẫn tới việc cả đội phải trả giá bằng một thất bại.

Tuy nhiên, bất ngờ đã không xảy ra ở hai ván đấu tiếp theo. Bởi với đẳng cấp của đội mạnh nhất làng Liên quân mobile Việt Nam, Team Flash đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ. Trong hai ván đấu này, Đạt Kòi và ADC đã thi đấu thăng hoa, qua đó giúp Team Flash khép lại cuộc đối đầu với Cerberus Esports với tỷ số 3-1 chung cuộc.

Một số thông số ở ván đấu cuối cùng.

Kết quả này giúp Team Flash vượt qua Saigon Phantom để leo lên đứng đầu BXH với 12 điểm sau 4 lượt trận, hơn đối thủ bám đuổi 2 điểm.

Trước đó, ở trận đấu diễn ra vào lúc 16h, một ngày mà game thủ Khiêng thi đấu thăng hoa thì FAP Esports đã có chiến thắng 3 - 0 dễ dàng trước đội xếp cuối bảng là EVOS Esports.

Kết quả này giúp EVOS Esports lọt vào top 4 sau 4 lượt trận. Ngược lại thì EVOS Esports tiếp tục ngụp lặn ở nhóm cuối BXH.

BXH ở Đấu trường danh vọng mùa Đông 2020.

Theo Tiểu Mã/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lien-quan-mobile-huy-diet-doi-thu-team-flash-ngu-tri-ngoi-dau-bxh-162200409204446867.htm

Thích

Tags: Liên Quân | Team Flash | CERBERUS Esports | đấu trường danh vọng mùa đông 2020

MỚI NHẤT

goto top