Tags: Lò Đúc

Chỉ trong vòng 1 ngày, khu vực nội thành Hà Nội đã đã xảy ra tới 3 vụ xe 'điên' kinh hoàng khiến người dân tại Hà Nội đi ra đường với sự bất an.

Sáng 14/8, lễ tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu bắt đầu theo nghi thức Quốc tang. Lễ viếng chính thức diễn ra từ 8h sáng, tại 3 địa điểm. Cả nước treo cờ rủ, để tang trong 2 ngày…

Nghe ⋅ 06:06

Để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Thượng tướng Lê Khả Phiêu, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, diện hạn chế.

Một nữ tài xế điều khiển xe Toyota Corolla Altis lưu thông trên phố Lò Đúc bất ngờ mất lái đâm lên vỉa hè, hạ gục nhiều xe máy và tông nát kính một tiệm bán trái cây tươi.

Là món đặc sản nổi tiếng của Hải Dương nhưng với một số người Việt hoặc khách Tây, khi nhìn thấy những con rươi mềm nhũn, ngoe nguẩy, có thể cảm thấy thất kinh, khóc thét.

Ngày 22-4, tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, Hà Nội là địa phương duy nhất được đề xuất xếp ở nhóm nguy cơ cao. Tuy nhiên, ghi nhanh của nhóm phóng viên Báo Hànộimới điện tử trong sáng nay cho thấy, tình trạng người dân chủ quan, phớt lờ các quy định bảo đảm an toàn cho chính bản thân và cộng đồng còn phổ biến. Đáng lưu ý, nhiều vi phạm diễn ra dưới hình thức 'đối phó', nhằm 'che mắt' lực lượng chức năng.

Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường để phục vụ lễ quốc tang cố Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Công an TP Hà Nội tổ chức cấm phương tiện tại nhiều tuyến đường trong hai ngày diễn ra lễ quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

goto top