GIẢI TRÍ

Lộ diện ‘nhóc tì’ nhà Kevin Khánh và Khởi My khiến nhiều người bất ngờ

SAOSTAR   07/01/2019 • 14:39

Nhiều người đang bất ngờ vì 'nhóc tì' nhà Kevin Khánh và Khởi My đã tròn 3 tuổi.

Kevin Khánh và Khởi My là cặp vợ chồng nhắng nhít nhất showbiz Việt. Cả hai kết hôn vào cuối năm 2017.

Sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên khoe những khoảnh khắc nhí nhố và đáng yêu. Nhiều người nói rằng, nếu mở ra một cuộc thi cặp vợ chồng nào hay “trưng” những khoảng khắc đáng yêu và nhí nhố nhất thì chắc chắn vợ chồng Khởi My và Duy Khánh sẽ “giật giải”.

Về chung 1 nhà với nhau được hơn 1 năm, người hâm mộ hi vọng cặp đôi nhanh chóng có tin vui. Thế nhưng thay vì những đồn đoán, cả hai vẫn vô cùng nhắng nhít để “gạt bỏ” mọi tin đồn.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kevin Khánh và Khởi My khiến nhiều người bất ngờ khi tổ chức sinh nhật cho “nhóc tì” nhà mình tròn 3 tuổi làm khán giả vô cùng bất ngờ. Thế nhưng thực hư câu chuyện này chỉ là… cặp đôi đang tổ chức sinh nhật cho chú cún cưng tên là Choin. Cậu nhóc này đã được 3 tuổi và trông vô cùng hạnh phúc khi ở bên cạnh “bố mẹ” của mình.

Khán giả vô cùng thích thú khi thấy khoảng khắc “chụp ảnh gia đình”. Nhiều fan hâm mộ nói rằng cả hai nhanh chóng có nhóc tì để khoảnh khắc chụp hình này được trở nên trọn vẹn.

Theo Tuệ Lâm/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/lo-dien-nhoc-ti-nha-kevin-khanh-va-khoi-my-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-4391849.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top