GIẢI TRÍ

Lưu Thiên Hương một lần nữa khẳng định về chuyện đổ vỡ hôn nhân

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   10/06/2020 • 13:13

Trước những tin đồn về hôn nhân tan vỡ, mới đây nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương phủ nhận, đồng thời cho biết sẽ nhờ đến pháp luật nếu có lần tiếp theo.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh Lưu Thiên Hương cùng chồng kèm thông tin: 'Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương đã chính thức ly hôn chồng, nhạc sĩ phối khí Sơn Hải sau 16 năm chung sống'.

Thông tin ngay lập tức nhận được nhiều quan tâm của dư luận bởi cả hai từng được xem là một trong những cặp gia đình nghệ sĩ kiểu mẫu trong showbiz Việt. Ông xã của Lưu Thiên Hương cũng là người âm thầm đứng sau hỗ trợ cô hết mình trên con đường nghệ thuật.

Thực tế vài năm trở lại đây, Lưu Thiên Hương Nam tiến và thường xuất hiện ở vai trò nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc hoặc giám khảo nhiều gameshow truyền hình. Cùng với sự ổn định sự nghiệp, thông tin đời tư ít ỏi nên tin đồn vì hôn nhân đổ vỡ nên Lưu Thiên Hương mới quyết định rời xa Hà Nội, mang con gái vào TP.HCM để làm lại cuộc đời.

Trước tin đồn gây xôn xao dư luận, Lưu Thiên Hương đã lên tiếng phủ nhận. Nữ nhạc sĩ 7X cho biết, cuộc hôn nhân của cô không đổ vỡ như thông tin thất thiệt này mà vẫn hoàn toàn bình thường và bình yên như bao cặp vợ chồng khác.

Trên trang cá nhân, giám đốc âm nhạc của 'The Voice' cũng đã chia sẻ đính chính đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ làm tới cùng nếu xảy ra tin đồn tương tự. 'Mấy bạn tung tin đồn này, coi chừng tôi báo công an và an ninh mạng', Lưu Thiên Hương viết.

Nữ nhạc sĩ cho biết, những ngày qua, người thân, bạn bè liên tục gọi điện cho cô để hỏi về tình hình hôn nhân vì tin đồn thất thiệt. Cũng theo Lưu Thiên Hương, đây không phải lần đầu tiên cô nghe tin đồn kiểu như vậy mà thật ra người ta đã đồn thế từ cách đây cả chục năm rồi, thậm chí cô nghe đồn nhiều cũng thành quen. Cô quan niệm 'càng nói lại càng dở' nên không có ý định giải thích hay thanh minh gì cả. Nhưng đến giờ, liên tục nhận những tin đồn sai lệch về đời tư vì thế lần này, cô buộc phải lên tiếng để mọi người không lo lắng.

'Tôi muốn một lần lên tiếng đính chính thông tin sai lệch vì khi nổ ra tin đồn, bạn bè và họ hàng liên tục gọi cho tôi. Nếu có lần hai, lúc đó tôi sẽ nhờ công an, luật sư xử lý', nữ nhạc sĩ 7X nhấn mạnh.

Lưu Thiên Hương khẳng định: 'Hôn nhân của tôi đã đổ vỡ đâu. Tôi nghĩ rằng, mình không phải tuýp người thích sự trốn chạy mà thích đối mặt. Những gì không tránh được thì trốn để làm gì. Chúng tôi vẫn bình thường như bao cặp vợ chồng khác, bình yên và không có gì để nói chứ tôi không giấu. Nhiều người nghĩ tôi ly hôn nhưng đó chỉ là lời đồn'.

Nói thêm về việc sống với con gái trong TP.HCM trong khi ông xã vẫn ở ngoài Hà Nội, Lưu Thiên Hương chia sẻ, cả cô và ông xã đều xác định ưu tiên cho công việc ở thời điểm này, hiện mỗi người đều có sự chắc chắn và ổn định trong công việc riêng, chỉ ngặt nỗi là lại ở hai nơi khác nhau. Hàng tuần, ông xã cô vẫn bay vào TP.HCM thăm vợ con.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/luu-thien-huong-mot-lan-nua-khang-dinh-ve-chuyen-do-vo-hon-nhan-2020061011503227.htm

Thích

Tags: lưu thiên hương | hôn nhân | nữ nhạc sĩ | lên tiếng | liên tục | âm nhạc | ổn định | con gái

MỚI NHẤT

goto top