Tags: Lý Yên

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự lột xác của Lý Yên.

Vương Phi gây tranh cãi khi không đeo khẩu trang, đi cùng 4 vệ sĩ trên phố dù quãng đường không dài.

Lý Yên - cô con gái nhỏ của Vương Phi và chồng cũ Lý Á Bằng ở tuổi 13 ngày càng sành điệu, được mẹ cưng chiều hết mực.

Một số cư dân mạng cho rằng, bản thân Tạ Đình Phong chỉ muốn yêu chứ chẳng muốn chịu trách nhiệm, nên mới không chịu kết hôn cùng Vương Phi.

Về phần Vương Phi, cô dù đã tái hợp cùng Tạ Đình Phong được một thời gian khá dài nhưng cả hai cũng không thể chính thức kết hôn.

Dù mới 13 tuổi nhưng Lý Yên đã rất lớn và ngày càng thời thượng. Cô bé còn tỏ ra rất chuyên nghiệp khi tạo dáng chụp hình.

Dù không tham gia showbiz nhưng Lý Yên lại luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Loạt ảnh Lý Yên mặc áo hai dây không ngại chụp hình giữa trời lạnh đã được nhiều người khen ngợi cho rằng cô bé rất có tố chất của một người mẫu.

Những ngày gần đây, Lý Yên tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng với hình ảnh ngày càng ra dáng thiếu nữ trưởng thành, đặc biệt là chiều cao cực kỳ đáng ngưỡng mộ.

Sau nhiều tin đồn ăn chơi vô độ, con gái hở hàm ếch của Vương Phi đã gây ấn tượng khi khoe ảnh làm luận văn hơn nghìn chữ về đề tài bạo lực mạng xã hội.

Thông tin bức tranh gấu trúc được Lý Yên vẽ năm 7 tuổi đã được bán giá 1 triệu đô la HongKong khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và bàn tán.

Nghe ⋅ 01:20

Trái với vẻ lạnh lùng xa cách mỗi khi đi dạo phố cùng mẹ Vương Phi, Lý Yên lại tươi cười hạnh phúc khi dạo phố cùng bố Lý Á Bằng sau khi quay trở về nước.

Ở tuổi 12, cô bé Lý Yên đã tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp được thừa hưởng từ mẹ mà không còn mặc cảm về đôi môi hở hàm ếch của mình.

Ngoài ra, Lý Yên còn gây chú ý khi thể hiện thần thái 'không phải dạng vừa' trong bức ảnh chụp bên vệ đường.

Nhân ngày sinh nhật của bố Lý Á Bằng, Lý Yên đã khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ tấm ảnh hai cha con khi cô còn nhỏ thuở vẫn còn bị hở hàm ếch.

Không có bố mẹ ở bên cạnh, Lý Yên đã dần làm quen với cuộc sống và công việc học tập một mình tại một ngôi trường quý tộc ở Thụy Sĩ.

goto top