Tags: Lynk Lee

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng các khách mời, thể hiện hình ảnh Drag Queen nhằm nói lên thông điệp về quyền và bảo vệ cộng đồng LGBTQ+.

Trong tập 9 '100 giây rực rỡ', khán giả sẽ được gặp ca sĩ Lynk Lee xuất hiện trong hình tượng giả gái với ngoại hình không thể xấu xí hơn.

MV Rap Acoustic 4 vừa ra mắt của Đen ft Lynk Lee, Kimmese gây ngỡ ngàng cho các fan khi trở thành MV Rapcoustic đầu tiên được nam rapper thực hiện bên ngoài studio.

'Chị Chanh' trở thành khách mời chính trong tập 2 'Bài hát đầu tiên'. Nữ ca sĩ còn có màn song ca cùng 'Lynk Lee' qua bản hit 'Ta chẳng còn ai'.

Sự xuất hiện của Lynk Lee và Hương Giang trong trailer mới của chương trình Bài Hát Đầu Tiên khiến cư dân mạng chú ý.

Ngay cả khi gương mặt đã rất nữ tính, thì phần trán sân bay vẫn khiến nhan sắc Lynk Lee giảm bớt đôi ba phần.

Xuất hiện trong 1 talkshow mới đây, Lynk Lee gây chú ý khi nhắc tới tình bạn thân thiết với nam rapper Đen Vâu. Trong khi đó, Hoa hậu H'Hen Niê Lại có phản ứng khá bất ngờ.

Riêng về phong cách thời trang, mỗi người đẹp chuyển giới lại thể hiện một style riêng biệt: Gợi cảm thời thượng, nhẹ nhàng nữ tính hay cầu kỳ diêm dúa cũng không kém cạnh.

Từ thời chưa chuyển giới, Lynk Lee đã ngủ cùng Đen Vâu như những người bạn thân thiết.

Nghe ⋅ 02:10

'Vô duyên ghê, đi lấy ảnh ở đâu up lên khổ cho người ta không? Muốn người ta sống hay người ta chết vậy em?', Lynk Lee đáp trả cực gắt.

Hậu come out, Lynk Lee ngày càng ghi điểm vì dịu dàng và nhuận sắc thấy rõ.

Mối quan hệ thân thiết giữa Lynk Lee và Đen Vâu ngày càng được netizen dành nhiều sự chú ý.

Lynk Lee trải lòng rằng lần đầu tiên đến với cô mang theo cảm giác rất sợ vì: 'Mình đâu biết gì đâu, lần đầu tiên cái gì đến thì nó sẽ đến thôi'.

'Mọi người cởi trần thì tôi cũng cởi trần theo luôn, không thấy có gì khác lạ' - Lynk Lee nói.

Trước phản ứng gay gắt của 1 dân mạng về chuyện phẫu thuật giọng thành nữ, Lynk Lee đã lên tiếng phản hồi.

goto top