CHUYỆN LẠ

Mất liên lạc với người thuê, chủ nhà kinh hãi khi mở cửa thấy căn phòng ngập rác

SAOSTAR   24/09/2020 • 08:18

Sợ rằng có chuyện gì xảy ra với người thuê, bà chủ nhà đã liên lạc với nhân viên bất động sản, nhờ họ cùng đến xem trong nhà có ai không.

Video: Chủ nhà phát hiện căn nhà đầy rác khi mất liên lạc với người thuê

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một căn phòng đầy rác rưởi và phân chó. Theo đó, đây là một căn phòng cho thuê ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam và người đi thuê phòng là một cô gái.

Bà Lưu, chủ nhà cho biết, hợp đồng thuê nhà sẽ hết hạn vào tháng 6/2021. Ngày 11/9 vừa qua, bà Lưu có nhắn tin nhắc cô gái trả tiền nhà. Tới sáng sớm 12/9, cô gái trả lời rằng sẽ trả tiền nhà trước ngày 15 nhưng từ hôm đó trở đi, chủ nhà không thể liên lạc được với cô gái đó nữa.

Căn nhà ngập rác thải, bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Sợ rằng có chuyện gì xảy ra với cô gái, bà Lưu đã liên lạc với nhân viên bất động sản, nhờ họ cùng đến xem trong nhà có ai không. Khi tới nơi, bà Lưu nghe thấy tiếng chó sủa bên trong nhà, nhưng gọi cửa lại không thấy ai trả lời. Sau đó, bà Lưu tìm được chìa khóa dự phòng, mở cửa ra kiểm tra thì phát hiện thấy cảnh tượng kinh hoàng.

Con chó husky được tìm thấy trong nhà.

Căn phòng rất lộn xộn, ngập rác và phân chó, bốc mùi hôi thối khó chịu. Trong nhà cũng có một con chó husky bị nhốt trong chuồng.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, rác và phân chó rải từ cửa vào trong phòng. Có rất nhiều túi nilong, chai nhựa, hộp nhựa chưa rửa có dòi bò bên trong, chăn đệm đầy vết bẩn, bị vứt khắp nhà.

Sàn nhà ngập phân chó.

Bà Lưu cho biết, bà đã tốn 600 tệ (khoảng 2 triệu đồng) để tìm người dọn dẹp, còn đồ đạc mềm trong nhà về cơ bản là vứt hết. Chi phí thiệt hại khoảng 4.000 -5.000 tệ (khoảng 13,6-17 triệu đồng). 'Trong khu chung cư có thùng rác nào thì tôi đều lấp đầy chúng, từ thùng rác ở bãi đậu xe đến thùng rác ở tầng 3. Ghế sofa và đệm đều bị tôi vứt bỏ, màn hình TV bị hỏng', bà Lưu cho biết.

Hộp thức ăn không được rửa, có dòi bò bên trong.

Sau đó, bà Lưu đã liên lạc được với cô gái thuê nhà và người này tỏ thái độ khá lễ phép khi thừa nhận sai lầm của cô. 'Cô ấy vẫn giữ thái độ tốt. Cô ấy nói rằng cảm thấy xấu hổ khi làm phiền tôi, đáng nhẽ ra phải đền bù, bảo tôi đưa danh sách. Tuy nhiên, cô ấy cũng nói rằng hiện cô ấy chưa có tiền', bà Lưu cho biết.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/chu-nha-phat-hien-can-nha-day-rac-khi-mat-lien-lac-voi-nguoi-thue-20200923161453271.html

Thích

Tags: chủ nhà | liên lạc | căn phòng | thùng rác | bên trong | thuê nhà | trả tiền | trả lời | bốc mùi | bất động

MỚI NHẤT

goto top