THỜI SỰ

Mẹ chồng trao quà cưới cho con dâu, cả hội hôn bất ngờ vì con số 'khủng' ghi trên tấm bảng

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   13/08/2020 • 09:35

Hiếm gia đình nào lại in hẳn tấm biển ghi rõ số tiền hàng trăm triệu để trao cho con dâu nhân ngày cưới thế này.

Chùm ảnh được chụp trong một đám cưới mới đây khiến dân mạng xôn xao. Trong lễ cưới, việc 2 bên gia đình trao quà cho cô dâu, chú rể dường như không thể thiếu. Các phụ huynh thường trao vàng hoặc tài sản có giá trị thay cho lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho đôi trẻ.

Bà mẹ chồng này cũng vậy. Nhân ngày trọng đại của con trai, bà trao món quà có 'sức nặng' là một sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng. Điều đáng nói là bà mẹ này con in rõ số tiền lên tấm bảng màu xanh trông khá bắt mắt với dòng chữ 'Mừng hạnh phúc hai con'.

Mẹ chồng trao sổ tiết kiệm giá trị 'khủng' cho cô dâu, chú rể

Mẹ chồng trao sổ tiết kiệm giá trị 'khủng' cho cô dâu, chú rể

Cuốn sổ và tấm bảng chú thích đi liền với nhau

Cuốn sổ và tấm bảng chú thích đi liền với nhau

TIN TÀI TRỢ

Cô dâu, chú rể hẳn là phấn khởi với món quà giá trị này. Tuy vậy, cách trao quà của bà mẹ lại khiến dân tình bàn tán.

Một số ý kiến cho rằng bà mẹ chồng đang 'làm màu', thích thể hiện.

'Tặng cho con mình chứ tặng cho ai mà phải phô trương như vậy. Thoáng nhìn cứ tưởng chương trình nào đó trao tặng phần thưởng từ thiện', tài khoản Hồng Thơm bình luận.

'Của cho không bằng cách cho. Cứ cầm cuốn số giao tận tay cho cặp đôi là vừa đẹp, đây còn cố in rõ rành rành ra, sợ thiên hạ không biết mình giàu hay sao?', một dân mạng khác nhận xét.

Số khác cho rằng việc trao quả là của riêng gia đình người phụ nữ này. Cách trao quà của bà không phải là chủ đề để người ngoài phán xét. Miễn là cô dâu, chú rể và bản thân bà mẹ đều vui thì việc trao quà ra sao cũng không quan trọng.

Đám cưới được cho là tổ chức tại huyện Yên Thành, Nghệ An nhưng chưa rõ diễn ra vào ngày nào. Nếu đám cưới được tổ chức trong thời gian này - khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thì không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Theo Duy Nam/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/me-chong-trao-qua-cuoi-cho-con-dau-ca-hoi-hon-bat-ngo-vi-con-so-khung-ghi-tren-tam-bang-217268

Thích

Tags: Sổ tiết kiệm | quà cưới | mẹ chồng trao quà cho con dâu | mẹ chồng tặng số tiết kiệm cho con dâu

MỚI NHẤT

goto top