CƯỜI

Mẹ giật mình khi con gái 'rượu' vài tuổi tự trang điểm: Món kem bé xoa lên tóc mới gây bất ngờ!

TỔ QUỐC   18/03/2020 • 15:41

Ở nhà nghịch ngợm 'sơ sơ', em bé đã khiến mẹ 'đau đầu' với hành động khó hiểu có một không hai.

'Quay ra quay vào thấy con đang say mê trét đến nửa hộp vaselin lên đầu. Nén cục tức vào bên trong, bình tĩnh, bình tĩnh hỏi:

'Con làm gì đấy?'.

'Con trang điểm'.

Hết nói. Ngay lập tức lôi con gái yêu con gái rượu đi gội đầu. Mà gội đến 3 lần xà phòng, đầu vẫn bết bền bệt.

Nhanh trí lôi dầu tẩy trang ra thoa, thoa khắp đầu rồi xả nước. Ngạc nhiên chưa? Đầu vẫn bết không khác gì.

Lúc này mới chết rồi này, làm thế nào bây giờ. Lập cập gõ Google: Cách tẩy vaselin. Kết quả tìm kiếm toàn ra: Cách dùng vaselin chuẩn nhất. Thôi xong. Đành lau đầu cho con gái rượu rồi xuống ăn cơm với hi vọng mỗi ngày gội một ít nó sẽ hết.

May quá thiên thần của cuộc đời đã đi làm về. Ảnh bảo: 'Xoa bột mì lên để nó hút vaselin xem'.

Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Test thử bột mì lên bình sữa nó cũng vừa bôi bóng nhẫy. Ngạc nhiên chưa, bột mì bong từng mảng rồi vaselin tróc ra, rửa lại bằng nước là sạch tinh.

Sẵn bột mì làm bánh, thoa khắp đầu con gái rượu. Ôi chao con tôi nó bôi cả nắm vaselin lên đầu. Phải xoa bột mì, xả nước, lau khô tóc, rồi lại xoa bột mì, xả nước, lau khô đến 3 lần mới đỡ dính dấp.

Đến lúc tạm ổn thì bột mì vón lại với vaselin thành từng hạt nhỏ lấm tấm trên đầu, phải bôi đẫm dầu xả tóc rồi xả đi mới sạch'.

Em bé mải miết trét kem dưỡng lên đầu.

Mái tóc bị bết dính đáng kể

Người mẹ phải rắc bột mì lên để gỡ tóc cho con gái

Tóc bé đã sạch sẽ trở lại

Đây là câu chuyện của bà mẹ trẻ kể về cô con gái nghịch ngợm. Để 'trang điểm', cô bé đã trét rất nhiều kem vaselin lên đầu. Đây là loại kem dưỡng ẩm, không dễ dàng bị tẩy đi như dầu gội đầu. Hậu quả, mái đầu của bé bết dính, khó rửa khiến người mẹ vô cùng lo lắng. Cuối cùng, mẹ bé cũng tìm ra được một mẹo nho nhỏ để giải quyết vấn đề và đã thành công.

Kể câu chuyện vất vả vì con nhỏ lên mạng xã hội, ấy nhưng người phụ nữ lại nhận về nhiều lời khen ngợi vì em bé quá dễ thương. Con gái dù nghịch nhưng vẫn rất đáng yêu, ai nhìn cũng thích thú.

Đúng là trẻ con rất biết cách khiến bố mẹ 'đau đầu'. Những trò nghịch ngợm của con trẻ vừa khiến phụ huynh lo lắng nhưng đồng thời cũng là nét 'đặc trưng' khó quên của chúng.

Theo Nhật Hạ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/me-giat-minh-khi-con-gai-ruou-vai-tuoi-tu-trang-diem-mon-kem-be-xoa-len-toc-moi-gay-bat-ngo-8202018311353933.htm

Thích

Tags: Con gái rượu | Bà mẹ trẻ | dầu gội đầu

MỚI NHẤT

goto top