CHUYỆN LẠ

Mẹ và con gái nổi tiếng vì giống nhau y hệt, đến nỗi chồng của cả hai có lúc cũng không phân biệt được

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   07/08/2020 • 15:22

Dù cách nhau đến 30 tuổi nhưng vì ngoại hình giống nhau nên nhiều người vẫn bị nhầm hai mẹ con là chị em song sinh.

Dù cách nhau tới 30 tuổi nhưng ngoại hình của Dawn Hubsher, 60 tuổi và con gái Cher Hubsher, 30 tuổi lại trông giống nhau đến nỗi chồng của hai người đôi khi cũng rơi vào trạng thái hoang mang, lẫn lộn.

Câu chuyện của cặp mẹ con ở Mỹ này đã trở nên nổi tiếng và thu hút cho họ hơn 75.000 fan hâm mộ trên Instagram, nhiều người cứ nghĩ đây là hai chị em song sinh. Họ giống nhau đến mức bạn bè và gia đình cũng phải nhầm lẫn, trong đó có chồng của Cher, Jared Gopman.

Cher (trái) và mẹ là Dawn Hubsher.

'Có một lần, tôi và mẹ mặc đồ giống nhau, nhìn từ phía sau thì trông khá giống nhau. Chồng tôi đã bị nhầm lẫn, anh tới vỗ vai mẹ vì cứ nghĩ đó là tôi. Nhiều người khác cũng như thế, họ lầm tưởng chúng tôi là 2 chị em. Có một lần bạn của mẹ đã nói chuyện với bà ấy như thế đang nói chuyện với tôi, cô ấy đã nghĩ mẹ là tôi.' - Cher chia sẻ.

Sự giống nhau đến kỳ lạ đã mang lại nhiều điều trong cuộc sống cho 2 mẹ con, họ cùng đồng tác giả viết nên một cuốn sách nói về cách xây dựng tình cảm giữa mẹ và con gái, tạo sự gắn kết tình cảm khăng khít, lâu bền.

Chính vì có ngoại hình giống hệt nhau nên cả hai thường bị nhầm lẫn là chị em song sinh.

Chưa kể đến việc khoảng cách tuổi tác của họ là 30 nhưng ai cũng bị nhầm lẫn, chứng tỏ bà Dawn là một người rất biết giữ gìn sắc đẹp. Ở tuổi 60, người mẹ này tích cực chia sẻ những bí quyết để giữ cho mình một ngoại hình tươi trẻ.

Cher cùng với chồng (ảnh trái) và cùng mẹ khi còn thơ ấu.

'Nhờ có Cher, tôi được cập nhật nhiều xu thế và phong cách làm đẹp mới. Vì có ngoại hình giống nhau nên chúng tôi có thể dùng chung đồ của nhau, nếu người này hợp thì người kia cũng như thế.' - bà Dawn chia sẻ. Người mẹ còn nói thêm rằng tập thể dục, chế độ ăn uống ngủ nghĩ cũng như uống nước là những yếu tố quan trọng để giữ ngoại hình tươi trẻ.

'Tuổi tác chỉ là con số. Chúng ta già đi thì không có nghĩa là phải hành động, cư xử như người già. Giữ được sự lạc quan chính là yếu tố quyết định.' - bà Dawn nói.

Bà Dawn nói rằng việc có con gái giống mình là một niềm vui, hai người cứ như thể bạn thân và luôn chia sẻ những thú vui trong cuộc sống cùng nhau.

(Theo The Sun, Daily Mail)

Theo Nhật Thành/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/me-va-con-gai-noi-tieng-vi-giong-nhau-y-het-den-noi-chong-cua-ca-hai-co-luc-cung-khong-phan-biet-duoc-215489

Thích

Tags: hai mẹ con | ngoại hình giống hệt nhau | Chị em song sinh | fan hâm mộ | khoảng cách tuổi tác

MỚI NHẤT

goto top