Tags: MiG 31K

Không phải tiêm kích tàng hình F-22 hay F-35 mà chính chiến đấu cơ F-15EX mang tên lửa siêu thanh của Mỹ mới đủ sức được coi là đối thủ của MiG-31K.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 5/7 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Tiêm kích MiG-31K với Kinzhal nằm trong tổng số 300 máy bay chiến đấu các loại đã được Nga điều đến khu vực gần với biên giới Ukraine.

Về không quân, Nga cũng đã triển khai khoảng 330 máy bay chiến đấu như Su-30SM, Su-35S, Su-34, Su-25SM3 và 230 trực thăng tới các căn cứ không quân gần biên giới Ukraine.

Nghe ⋅ 01:37

Việc đưa tên lửa Kinzhal vào biên chế cho trung đoàn không quân ở Kansk sẽ giúp Nga bao quát được toàn bộ các mối đe dọa tiềm ẩn đến từ mọi hướng chiến lược trên toàn lãnh thổ.

Nga triển khai tên lửa Kh-47M2 Kinzhal ở Siberia, điều này khiến Trung Quốc đặc biệt quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi.

Trong lễ diễu binh chính mừng Ngày Chiến thắng 9/5, lần đầu tiên tiêm kích Su-57 sẽ xuất hiện với vũ khí đặc biệt mang theo.

Tên lửa Kinzhal đã được sử dụng để tấn công các mục tiêu giả định ở bãi bắn, phối hợp cùng với các tên lửa 3M-54 Kalibr.

Không quân Nga vừa ra tuyên bố cho biết, tiêm kích MiG-31K vừa thực hiện vụ phóng thành công tên lửa siêu thanh Kinzhal tại Bắc Cực.

Tên lửa siêu thanh phóng từ trên không Kinzhal (Dao găm) của Nga đã được máy bay đánh chặn MiG-31K lần đầu phóng thử tại vùng Bắc Cực.

Hãng TASS của Nga ngày 30/11 dẫn các nguồn tin quân sự đưa tin quân đội nước này đã tiến hành bắn thử tên lửa siêu thanh Kinzhal ở khu vực Bắc Cực từ một máy bay đánh chặn MiG-31K.

goto top