NGƯỜI ĐẸP

Minh Hằng, Bích Phương đồng loạt 'than thở' vì bị fan 'giục' kết hôn, Võ Hoàng Yến hí hửng 'troll'

ĐẤT VIỆT   08/05/2020 • 10:00

Có đẹp có nổi tiếng đến mấy thì các sao nữ Vbiz vẫn chung nỗi lòng với hội 'gái ế'.

Ngày 4/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kí 'Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng đối tượng đến năm 2030'. Thông tin được báo chí đưa tin gây xôn xao với 1 số điều khoản khuyến khích, hỗ trợ nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi, không kết hôn muộn và sớm sinh con, phụ nữ sinh con thứ 2 trước 35 tuổi... 

Ảnh minh họa. 

Ảnh minh họa. 

Phụ nữ đáp ứng đúng chỉ tiêu mang thai, sinh con và sinh đủ 2 con sẽ được nhận những lợi ích như được tư vấn, chăm sóc sức khỏe của mẹ và con, tạo điều kiện làm việc sau khi ở cữ, giảm thuế thu nhập cá nhân,... 

Thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều ngôi sao nữ cũng đã lưu ý và có phản ứng khác biệt.

Minh Hằng năm nay 32 tuổi, thuộc đối tượng đặc biệt được khuyến khích kết hôn, sinh con theo như nội dung trong chương trình 'Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng đối tượng đến năm 2030'. Vì vậy cô đã bị các fan 'giục' kết hôn liên tục. Người hâm mộ cũng muốn nhìn thấy 'Bé Heo' lên xe hoa sau nhiều năm đi về lẻ bóng.

Bị 'giục' rần rần, Minh Hằng đành than thở trên mạng: 'Ai cũng hối cưới chồng nhưng không ai chỉ chồng cho lấy', kèm theo đó là những bức ảnh thể hiện nhan sắc, sắc vóc vẫn 'nuột nà' không thua gái đôi mươi của người đẹp. 

Khi nào mới được nhìn thấy Minh Hằng trong chiếc váy cưới sánh bước bên chú rể thực sự chứ không phải trên sàn diễn đây?

TIN TÀI TRỢ

Khi nào mới được nhìn thấy Minh Hằng trong chiếc váy cưới sánh bước bên chú rể thực sự chứ không phải trên sàn diễn đây?

Bích Phương cũng nằm trong hội 'gái ế' Vbiz mà fan hâm mộ đang mong muốn làm 'chậu có hoa' gấp. Không những fans mà gia đình cũng mong tin Bích Phương yêu đương hết sức. Bởi vậy nên khi hay 'tin dữ', cô nàng post một story 'tâm trạng' trên Instagram... 

Hai chữ đơn giản nhưng nói lên nỗi lòng 'gái ế'. 

Hai chữ đơn giản nhưng nói lên nỗi lòng 'gái ế'. 

Khác với tâm trạng của 2 đồng nghiệp, Võ Hoàng Yến lại hí hửng 'troll': 'Ủa vậy là mình đã quá muộn? Vậy là không được cưới nữa?', khiến các fan nháo nhào đòi cô 'ở giá' cùng 'hội gái ế'. 

Tự 'troll' mình như vậy nhưng ai cũng biết Võ Hoàng Yến đã có bạn trai và đang tính đến chuyện cưới xin. Đáng lẽ cả 2 sẽ 'về dinh' vào cuối năm 2019 nhưng vì vài lý do, cộng thêm dịch bệnh bùng phát sau đó nên đành tạm hoãn. Trong tương lai gần ắt là người hâm mộ sẽ sớm nghe được 'tin vui' của Võ Hoàng Yến.

Bạn có đang cùng nỗi lòng với 1 trong 3 cô gái này? 

Bạn có đang cùng nỗi lòng với 1 trong 3 cô gái này? 

 

Theo Pimo/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/minh-hang-bich-phuong-dong-loat-than-tho-vi-bi-fan-giuc-ket-hon-vo-hoang-yen-hi-hung-troll-news-2298190.html

Thích

Tags: Minh Hằng | Võ Hoàng Yến | Bích Phương | Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng | khuyến khích kết hôn

MỚI NHẤT

goto top