MOCHA XGAMING LIÊN QUÂN ĐẠI CHIẾN

Mocha Esports. Ben Hồ tự tin 60% sẽ lọt vào chung kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

ĐẤT VIỆT   07/07/2020 • 11:26

Anh chàng cho biết đội hình thi đấu những ngày qua vẫn chưa phải sử dụng chiến thuật mạnh nhất của Mocha Esports.

Có chiến thắng ấn tượng trước ST Gaming, Mocha Esports đang được đà thăng hoa để hướng tới những mục tiêu xa hơn tại giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến lần này. Với đội hình gồm những streamer tài năng đã và đang dần khẳng định tên tuổi như Ben Hồ, Nhất Quẫy, Mocha Esports dường như 'không ngán' bất cứ đối thủ nào. 

Trở lại với trận đấu ở vòng 32, Ben Hồ cho biết anh và toàn đội đã tìm hiểu rất kỹ về đối thủ của mình: 'Chúng mình biết rõ về ST Gaming và sau khi trực tiếp thi đấu, cá nhân mình thấy họ không có game thủ nào quá đáng gờm phải dè chừng cả'.

Ben Hồ nhận xét về ST Gaming sau khi chạm trán.

Ben Hồ nhận xét về ST Gaming sau khi chạm trán.

Chính vì thế, chiến thắng ở vòng này hoàn toàn là toan tính có chủ đích của Mocha Esports. Và họ đã vượt qua một cách tương đối dễ dàng. MVP của Mocha là Nhất Quẫy với 12,2 điểm và số kill tương đối áp đảo đối thủ (9 so với 3 của Maloch bên kia chiến tuyến).

Nhất Quẫy là người đạt MVP cao nhất của trận đấu.

Nhất Quẫy là người đạt MVP cao nhất của trận đấu.

Sự chênh lệch về đội hình phần nào đã giúp Ben Hồ và các đồng đội tự tin hơn, chiếm thế thượng phong xuyên suốt ván đấu. Tỷ số 22-6 phản ánh đúng thế trận khi từng vị trí đều thi đấu chắc chắn. 

'Đây vẫn chưa phải là chiến thuật mạnh nhất của team mình. Chúng mình vẫn đang ấp ủ điều đó để chờ đợi những đối thủ nặng ký hơn. 60% Mocha Esports sẽ lọt vào trận chung kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến'. Ben Hồ cho biết.

Ở vòng đấu tiếp theo, khi các đội có phong độ cao, bể tướng rộng cũng như kỹ thuật tốt, bài toán dành cho Mocha Esports sẽ khó giải hơn rất nhiều. Vậy nhưng, Ben Hồ vẫn cho thấy sự tự tin nhất định của mình. 

'Các vị trí đi rừng, đường giữa sẽ luôn được chú trọng hơn. Chất lượng các đội bản thân mình thấy rất ổn. Một số đội mình chưa từng nghe tên nhưng lại cống hiến những trận đấu hấp dẫn và đầy dấu ấn khó quên', như Mocha Hương Di chẳng hạn...

Liệu những chàng trai của Mocha Esports có thể tiến sâu tại giải đấu lần này? Hãy cùng chờ xem nhé!

Liệu những chàng trai của Mocha Esports có thể tiến sâu tại giải đấu lần này? Hãy cùng chờ xem nhé!

Với những gì đã cống hiến trong hai ngày thi đấu vừa qua, chắc chắn Mocha Esports sẽ còn tiếp tục đem tới giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, Ngã về 0' do Viettel Media tổ chức nhiều bất ngờ mới mẻ.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi loạt trận 1/16 sẽ diễn ra vào cuối tuần, được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Mocha Gaming. 

Theo Phương Dung/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mocha-esports-ben-ho-tu-tin-60-se-lot-vao-chung-ket-mocha-xgaming-lien-quan-dai-chien-news-2351013.html

Tags: Mocha Xgaming | giải đấu | esports | liên quân mobile | Viettel Media

SỰ KIỆN: MOCHA XGAMING LIÊN QUÂN ĐẠI CHIẾN

MỚI NHẤT

goto top