MOCHA XGAMING LIÊN QUÂN ĐẠI CHIẾN

Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến vòng 32: Vừa thi đấu vừa leo rank, X132 Esports vẫn làm đối thủ 'bốc hơi' không dấu vết

ĐẤT VIỆT   09/07/2020 • 15:20

Đội trưởng X132 Esports cho rằng hai vòng đầu còn 'nhàn', các thành viên mới chỉ chơi với 50% sức lực.

Vượt qua Dasing Cow Gaming tại vòng 64 giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến một cách nhàn hạ là tiền đề cho X132 Esports tiếp tục 'thừa thắng xông lên'. 

Với tâm lý thoải mái, trong lượt thi đấu của mình tại vòng 32 diễn ra chiều ngày 24/06 trước đối thủ là AU Coffee, 5 chàng trai của X132 Esports có được lợi thế từ sớm, giành chiến công đầu ở 1 phút 32 giây.

Cũng từ thời điểm ấy, X132 Esports dâng cao đội hình, tổ chức nhiều tình huống băng trụ, thậm chí là kiểm soát khu vực rừng của đối phương. Họ cho thấy sự vượt trội của mình ở khu vực đường trên khi có được tới 4 mạng hạ gục chỉ sau 3 phút khai cuộc.  

Sự áp đảo ở vị trí đường trên giúp X132 dễ dàng định đoạt trận đấu từ sớm.

Sự áp đảo ở vị trí đường trên giúp X132 dễ dàng định đoạt trận đấu từ sớm.

Quả cầu tuyết được X132 Esports 'lăn' một cách dễ dàng sau con Tà Thần Caesar đầu tiên. Việc không kiểm soát được lane cũng như các mục tiêu rừng khiến AU Coffee dù rất cố gắng song vẫn phải nằm im chịu trận. 

Chiến thắng chóng vánh 14 - 6 thuộc về đội trưởng Shinn và các đồng đội sau hơn 9 phút thi đấu, qua đó cầm tấm vé bước tiếp vào vòng 1/16.

Tạo nên nhiều điểm nhấn trong màn giao tranh, thế nhưng khi được hỏi về cảm xúc sau trận đấu, Nguyễn Hùng Thái (ig: Shinn) - đội trưởng X132 Esports lại thản nhiên: 

'Mình không mấy ấn tượng về trận này, đội bạn quá tầm thường so với chúng mình, ngay cả khi các thành viên trong team đều chưa đánh hết sức, chỉ mới sử dụng 50% 'công lực' mà vẫn giành được chiến thắng'.

Shinn bày tỏ, ở hai vòng đấu đầu 64 và 32 đội, tình hình còn khá nhàn nhã, chưa 'gắt' nên các bạn vừa đấu giải, vừa tranh thủ leo rank: 'Khi nhận thông tin các cặp đấu, thấy đối thủ khó có cửa thắng nên chúng mình khá thoải mái, cố gắng đánh nhanh, sớm kết thúc trận để còn leo rank'.

Shinn - đội trưởng X132 Esports.

Shinn - đội trưởng X132 Esports.

Đội trưởng X132 Esports khẳng định đây không phải những lời phát ngôn ngạo mạn mà đều có cơ sở: 'Dù đội hình thành viên của chúng mình toàn bạn trẻ nhưng đều đã có kinh nghiệm thi đấu, từng đạt Top 3 giải FPT Esport Championship. Chắc chắn, team sẽ đi xa trong lần tham dự này'.

Bên cạnh giải thưởng, những chàng trai này còn đem theo tinh thần được giao lưu, cọ xát nên họ mong muốn gặp Quan Hệ Team hoặc Takademy ở các vòng tiếp theo. 

Quan Hệ Team - một trong hai đội X132 Esports muốn đối đầu.

Quan Hệ Team - một trong hai đội X132 Esports muốn đối đầu.

Nhắn nhủ những đối thủ trong các vòng tới, chàng đội trưởng ra lời hăm dọa: 'Các đội gặp X132 Esports cần phải cẩn thận, chỉ một chút sơ sẩy chúng mình sẽ đập bay nhà chính!'.

X132 Esports đã cất lên tiếng 'gáy', cùng chờ xem đối thủ của họ sẽ trả lời như thế nào ở vòng trong nhé! 

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích trong các ngày thi đấu tiếp theo của vòng 16 đội, được livestream trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Official Mocha Gaming.

Theo Kỳ Duyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mocha-xgaming-lien-quan-dai-chien-vong-32-vua-thi-dau-vua-leo-rank-x132-esports-van-lam-doi-thu-boc-hoi-khong-dau-vet-news-2353299.html

Tags: Mocha xgaming | giải đấu | esports | Liên Quân Mobile | Viettel Media | x132 esports

SỰ KIỆN: MOCHA XGAMING LIÊN QUÂN ĐẠI CHIẾN

MỚI NHẤT

goto top