CÔNG NGHỆ

Mời chiêm ngưỡng concept chân thực nhất của Samsung Galaxy Note 10

TỔ QUỐC   24/05/2019 • 16:16

Theo rò rỉ mới nhất, Galaxy Note 10 ra mắt tháng 8 tới của Samsung sẽ có cụm camera sau xếp dọc và camera trước đặt ở chính giữa phần trên màn hình.

Nếu tin đồn gần đây là chính xác, Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thông số cao cấp nhất cùng một loạt màu sắc mới. Thay vì lột xác hoàn toàn vào thiết kế, dự kiến Note 10 sẽ tiếp tục tinh chỉnh thiết kế hai cạnh cong và các viền trên dưới mỏng đều vốn được Samsung sử dụng vài năm gần đây.

Rò rỉ mới nhất từ leaker Ice Universal cho rằng Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ cho camera trước. Tuy nhiên, phần lỗ trên màn hình Note 10 sẽ nhỏ hơn và được đặt ở chính giữa thay vì góc trên bên phải như dòng Galaxy S10. Để thiết kế tinh tế hơn, Note 10 sẽ chỉ có 1 camera trước.

TIN TÀI TRỢ

Ở phía sau, Note 10 sẽ có tới 4 camera. Các camera sau của Note 10 sẽ được xếp dọc thay vì nằm ngang như các mẫu Galaxy Note và Galaxy S gần đây. Vị trí đặt cụm camera của Note 10 là ở góc trên bên phải mặt sau chứ không phải chính giữa. Đặt camera ở vị trí này sẽ giải phóng rất nhiều không gian bên trong thiết bị, điều rất cần thiết cho việc nâng dung lượng pin Note 10 lên mức 4.300mAh (theo tin đồn).

Cả Galaxy Note 8 và Note 9 đều ra mắt với 4 màu khác nhau. Dự kiến, Note 10 sẽ được trình làng với 5 màu, trong đó có một màu sắc mới. Giống như Galaxy S10, Note 10 sẽ có các màu đen, trắng và hồng. Hai màu còn lại là màu bạc giống Note 9 và màu đỏ hoàn toàn mới. Tuy nhiên, màu đỏ dự kiến sẽ chỉ được bán tại một số thị trường. Một số nguồn tin khác còn cho rằng Note 10 sẽ có màu xanh và vàng nhưng độ xác thực không được cao.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh concept khác của Galaxy Note 10:

Theo Chíp/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/san-pham-moi/moi-chiem-nguong-concept-chan-thuc-nhat-cua-samsung-galaxy-note-10-7201924515403302.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top