NGƯỜI ĐẸP

Mỹ nhân Hoa Ngữ nào sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020?

SAOSTAR   19/07/2020 • 14:29

Nữ thần Kim Ưng năm nay sắp bắt đầu bình chọn. Liệu ai xứng đáng nhất trong 2 năm vừa qua để đạt được danh hiệu này?

Giải thưởng Kim Ưng là một trong những giải thưởng truyền hình danh giá nhất ở Trung Quốc hiện nay. Dù đã được tổ chức từ lâu nhưng mãi đến năm 2006, ban tổ chức LHP Kim Ưng mới đề ra danh hiệu Nữ thần Kim Ưng.

Danh hiệu này được tổ chức thường niên hai năm một lần. Những ngôi sao trở thành Nữ thần Kim Ưng phải là những người nổi bật nhất trong hai năm trước đó, có vị trí cao và tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí. Tính đến nay, đã có 7 diễn viên vinh dự nhận được danh hiệu này đó là: Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trên mạng luôn truyền một tin rằng: Từ lúc bắt đầu, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng đã được nội bộ định sẵn vì lễ phục được đặt làm trước, chắc chắn phải biết trước được Nữ thần Kim Ưng là nữ minh tinh nào để dựa vào đó lấy số đo. Nếu không, đợi đến khi có kết quả bầu chọn mới tiến hành may lễ phục có lẽ không kịp nữa, hơn nữa hậu kỳ không phù hợp cũng không có thời gian để sửa. Nhưng bất luận là nội bộ ekip đã định sẵn hay tôn trọng kết quả bỏ phiếu của cư dân mạng thì trong lòng mỗi người luôn có một vị Nữ thần Kim Ưng cho riêng mình.

Ví dụ như Trịnh Sảng, nhiều lần cô dẫn đầu bình chọn nhưng kết quả lại không được xướng tên. Hơn nữa, điều làm mọi người không hiểu chính là Trịnh Sảng có không ít phim truyền hình lên sóng đài Hồ Nam, đặc biệt là Bi thương ngược thành dòng sông, rating ban đầu đứng vị trí thứ nhất, không thua kém gì so với Thân ái, nhiệt tình yêu thương.

Vị thứ hai chính là Nữ thần Dương Mịch, số phiếu của cô cũng rất cao. Không ít cư dân mạng cảm thấy ở tuổi này, Dương Mịch nếu không được chọn thì sau này có lẽ không còn cơ hội nữa.

TIN TÀI TRỢ

Từng là Tứ tiểu hoa đán cùng với Dương Mịch là Đường Yên, Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh, cả ba người họ đều trở thành nữ thần Kim Ưng, đến cả Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận được. Đường Yên nhờ vào Bên nhau trọn đời nhận giải dù tác phẩm không được phát sóng trên đài Hồ Nam. Thế nên, dù hai năm nay, Dương Mịch không có phim lên sóng đài Hồ Nam thì cũng có khả năng đạt giải. Tuy nhiên, có thể trở thành Nữ thần Kim Ưng hay không cũng không có ảnh hưởng gì lớn đến Dương Mịch, tài nguyên của cô vẫn luôn rất tốt.

Vị thứ ba chính là Tống Thiến - nữ minh tinh có khả năng trở thành Nữ thần Kim Ưng nhất. Từng là đội trưởng nhóm nhạc Hàn Quốc F(x), làm thực tập sinh suốt 2 năm mới có thể debut, nỗ lực, liều mạng ở nước bạn nhiều năm, trở về Trung Quốc phát triển, Tống Thiến mới có được danh tiếng như ngày hôm nay. Phim mới Trạm kế tiếp là hạnh phúc của cô nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Vị thứ tư chính là Nữ thần Dương Tử - một trong những nữ minh tinh hot nhất thời điểm hiện tại. Khả năng diễn xuất của Dương Tử không cần phải dùng giải Nữ thần Kim Ưng để chứng minh. Cho dù mãi không đạt được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng, Dương Tử vẫn được rất nhiều người yêu thích.

Giải Nữ thần Kim Ưng năm nay cũng đã bắt đầu bầu chọn. Bạn hy vọng ai sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay?

Theo Như Hồ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/my-nhan-hoa-ngu-nao-se-tro-thanh-nu-than-kim-ung-2020-20200718163414036.html

Thích

Tags: diễn viên hoa ngữ | Dương Tử | Trịnh Sảng | Tống Thiến

MỚI NHẤT

goto top