NGƯỜI ĐẸP

Mỹ nhân khóc đẹp nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba - Angelababy xinh không góc chết nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới là đỉnh cao

TỔ QUỐC   01/04/2020 • 09:22

Nhờ sở hữu nhan sắc rực rỡ, Địch Lệ Nhiệt Ba - Angelababy - Triệu Lệ Dĩnh vẫn xinh đẹp khi thực hiện những cảnh quay khóc lóc.

Quay cảnh khóc lóc luôn là nỗi ám ảnh với các nữ diễn viên, bởi không ít lần vì khóc quá nhập tâm mà hàng loạt người đẹp đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Dẫu vậy, nhờ nhan sắc rực rỡ không góc chết, các mỹ nhân như Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy vẫn gây ấn tượng với khán giả khi đóng cảnh khó khăn này.

Trong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Bạch Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba có khá nhiều cảnh khóc lóc. Bạch Phượng Cửu là Thanh Khâu Đế Cơ, nhưng vì yêu Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) mà nàng bất chấp sĩ diện, sẵn sàng vào Thái Thần Cung làm người hầu.

Ban đầu, Đông Hoa không nhận ra tâm ý của Phượng Cửu. Thêm đó, vì hàng loạt hiểu nhầm xảy đến nên Đông Hoa gần như thờ ơ với nàng. Về phần Phượng Cửu, sau khi nghe tin Đông Hoa xuống trần gian lịch kiếp đã âm thầm đi theo.

Nàng thậm chí còn cùng chàng trải qua tình kiếp, chịu đắng cay khi chàng oán trách vì sao lại 'thay lòng đổi dạ'. Thực tế, Phượng Cửu chỉ vì muốn giúp Đông Hoa hoàn thành lịch kiếp nên mới dựng lên màn kịch phản bội đau lòng, cuối cùng chính nàng cũng là người chịu tổn thương nhiều nhất.

TIN TÀI TRỢ

Không riêng Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy cũng được ngợi khen là khóc vẫn xinh đẹp bậc nhất. Khi tham gia chương trình thực tế, Angelababy có lên tiếng chia sẻ về áp lực bản thân phải chịu, đồng thời cô cũng nói về 1 số tin đồn không xác thực về mình. Trong lúc xúc động, Angelababy đã rơi nước mắt. Dẫu vậy, có 1 thời gian Angelababy đã vướng tin đồn không tốt về chuyện cô diễn xuất tệ đến mức phải dùng thuốc nhỏ mắt mới có thể quay cảnh khóc.

Dù không có xuất thân hiển hách như lớp diễn viên đồng trang lứa nhưng Triệu Lệ Dĩnh luôn được đánh giá cao bởi khả năng làm việc và hút khán giả chú ý đến mình. Khi tham gia sự kiện giải trí, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý vì khoảnh khắc rơi nước mắt trên sân khấu.

Ngoài ra, cảnh Triệu Lệ Dĩnh bật khóc vẫn xinh đẹp rạng ngời trong các phim Tân Hoàn Châu Cách Cách, Hoa Thiên Cốt, Thục Sơn chiến kỷ, Minh Lan truyện cũng làm người xem thích thú.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bận rộn với dự án Hữu Phỉ. Nhiều khả năng khi chính thức lên sóng, Hữu Phỉ sẽ tạo ra cơn sốt với khán giả màn ảnh nhỏ.

Theo Su/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/my-nhan-khoc-dep-nhat-dich-le-nhiet-ba-angelababy-xinh-khong-goc-chet-nhung-trieu-le-dinh-moi-la-dinh-cao-222020149104496.htm

Thích

Tags: Địch Lệ Nhiệt Ba | Triệu Lệ Dĩnh | Angelababy | Tam sinh tam thế chẩm thượng thư | Phim tam sinh tam thế chẩm thượng thư | Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh

MỚI NHẤT

goto top