PHÁP LUẬT

NÓNG: 2 xác người giấu trong thùng phi đổ bê tông ở Bình Dương đều là nam giới

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   16/05/2019 • 17:47

Thông tin này được Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi chiều nay. Hiện, danh tính nạn nhân đang được xác định.

Liên quan đến vụ việc 2 xác người bị giấu trong thùng phi đồ bê tông, 15h chiều nay (16/5), Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông tin nhận dạng hai thi thể nạn nhân. Theo đó, cả hai nạn nhân đều là nam giới, khoảng 30 đến 35 tuổi.

Cụ thể, nạn nhân đầu tiên cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu. Nạn nhân thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6 m, tóc ngắn mặc áo khoác màu đen. Ngoài ra, theo Công an tỉnh Bình Dương, kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi cho thấy, đây là một vụ án mạng.

Khối bê tông giấu xác nạn nhân

Như đã đưa tin, trước đó tối 15/5 một người đàn ông mới mua căn nhà này chuyển đến ở thì phát hiện một bồn nước màu xanh, bên trong có chứa bê tông và một khối hình trụ quấn xốp, bịch nilon được dán kín bằng silicon. Do khối hình trụ nhẹ, nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà. Còn bồn nước có chứa bê tông bên trong quá nặng nên người chủ nhà mới dùng búa để đập bê tông trong bồn nước để mang vứt.

Đến 19h ngày 15/5, chủ nhà khi vừa đập nứt khối bê tông ra thì thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi kiểm tra kỹ thì thấy bên trong có xác người đang phân hủy, nên báo cơ quan công an. Đến 9h45 ngày 16/5, khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, Cơ quan CSĐT tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể người nữa nằm trong thùng nhựa còn lại.

Hiện Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đang cũng phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ án mạng gây rúng động dư luận.

Theo Bảo Hằng/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/nong-2-xac-nguoi-giau-trong-thung-phi-do-be-tong-o-binh-duong-deu-la-nam-gioi-20190516171313435.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top