Tags: NSND Lan Hương

Khi hỏi về vai diễn của mình trong phim truyền hình Lửa ấm, đạo diễn Đào Duy Phúc có nói với NSND Trọng Trinh đây là một vai diễn rất hay.

Theo NSND Lan Hương, Liên hoan các Ban nhạc toàn quốc nên được tổ chức thường xuyên hơn để công bằng với những người làm nghệ thuật.

Những màn tranh cãi 'khắc khẩu' có lẽ chỉ có trong phim bởi ngoài đời nữ diễn viên Bảo Thanh và NSND Lan Hương lại có mối quan hệ khá thân thiết và chung nhiều quan điểm về chuyện mua sắm, bếp núc ngày Tết…

NSND Lan Hương gây ấn tượng khi diện áo dài tại Lễ trao giải VTV Awards, cô còn được Hồng Diễm, Phương Oanh, Bảo Thanh hết lời khen ngợi.

NSND Lan Hương gây ấn tượng khi diện áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Lễ trao giải VTV Awards khiến Hồng Diễm, Phương Oanh, Bảo Thanh hết lời khen ngợi.

Vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ lần đầu tiên cùng nhau góp mặt trong bộ phim hài Tết 'Phim và Đời'.

NSND Lan Hương, ca sĩ Tuấn Hưng tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo tóc thuốc trị rụng tóc, tránh tóc bạc, sản phẩm chống ngủ ngáy.

Quán quân Vietnam Top Fashion & Hair 2020 sẽ có cơ hội nhận giải thưởng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

NSND Lan Hương, hot girl Thủy Tiên, Linh Miu,...cùng nhau tái xuất với trong phim mới 'Sống chung với em chồng'.

30 năm chung sống, cặp vợ chồng Lan Hương - Đỗ Kỷ vẫn quấn quýt. Họ thường đưa nhau đi sự kiện bằng chiếc xe cup màu đỏ cà tàng.

'Bà ơi con vẫn biết là rồi sẽ có ngày bà sẽ phải ra đi nhưng con không nghĩ là nhanh đến vậy. Chúng con mất đi một người mẹ, một nghệ sĩ đáng kính'- NSND Lan Hương chia sẻ khi biết tin NSƯT Hoàng Yến qua đời.

Đây là một trong những lời chia sẻ NSND Lan Hương dành cho người tiền bối của mình - NSƯT Hoàng Yến, người vừa qua đời ở tuổi 88 vào ngày 4/7.

Dàn mỹ nhân của Tháng năm rực rỡ như Thanh Hằng, Hoàng Oanh, Hoàng Yến... đã có mặt tại sự kiện ra mắt bộ phim này tại Hà Nội.

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Mậu Tuất 2018, NSND Lan Hương và nữ diễn viên Bảo Thanh có tham gia một trò chơi nhỏ.

Hoa hậu Ngọc Hân có dịp hội ngộ NSND Trà Giang và NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' trong sự kiện trình diễn áo dài tại Hà Nội tối 28/6.

goto top