Tags: Na Uy

Đội chủ sân Old Trafford nhắm sẵn Pochettino và Allegri thay Solskjaer, nếu tình hình MU không cải thiện trong trong thời gian tới.

Nghe ⋅ 01:22

Bộ Ngoại giao Nga mới có những phát ngôn liên quan tới hệ thống radar quân sự ngay gần biên giới giữa nước này với Na Uy.

Một hãng điều hành tàu du lịch của Na Uy vừa ký hợp đồng 7,5 năm để mua khí đốt sinh học hóa lỏng LBG từ xác cá và các chất thải hữu cơ khác.

Bộ trưởng Søreide khẳng định Na Uy và Việt Nam cùng tin tưởng mạnh mẽ vào chủ nghĩa đa phương và hợp tác quốc tế dựa trên luật lệ.

Theo giới truyền thông Na Uy mở lại căn cứ hải quân chiến lược Olavsvern cho Hoa Kỳ và NATO để vừa ngăn chặn hậu hoạ, vừa bao vây với Nga.

Tuyên bố chung khẳng định quyết tâm của Việt Nam và Na Uy tiếp tục tăng cường hợp tác thương mại - đầu tư bền vững và bao trùm

Chiều 24/5, giờ địa phương (đêm 24/5, giờ Việt Nam), tại Oslo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ các tập đoàn hàng đầu của Na Uy gồm Kongsberg, DVL-GL, Pharmaq, Vard, Juton, Scatec Solar…

Các thành viên trong phòng thay đồ MU được cho ngày càng tin, Solskjaer sắp bị sa thải và họ sẽ có HLV mới.

Chính phủ Na Uy đổ lỗi cho Nga về một vụ tấn công trực tuyến nhằm vào hệ thống thư điện tử của quốc hội nước này hồi tháng 8.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong các doanh nghiệp Việt Nam và Na Uy tìm thời cơ hợp tác chân thành, kịp thời, hiệu quả, hai bên cùng có lợi

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Na Uy, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn doanh nghiệp hai nước tìm thời cơ hợp tác chân thành, kịp thời, hiệu quả, cùng có lợi. Thành công của doanh nghiệp Na Uy tại Việt Nam là thành công của chúng tôi, đóng góp vào mối quan hệ tốt đệp giữa Na Uy và Việt Nam.

Có thể trong tâm trí của chúng ta chứa quá nhiều hình ảnh về những chiếc lá mùa thu, cây cối đầy màu sắc, nhưng không bao giờ là đủ với vẻ đẹp ngoạn mục này.

HLV người Tây Ban Nha rất hâm mộ Erling Haaland và đã đề nghị lãnh đạo Man City chi tiền mua tài năng 20 tuổi.

Trạm radar Globus-III đang kéo theo nhiều lo ngại từ Nga.

Dù thất vọng với hoạt động chuyển nhượng MU hè này, nhưng HLV Solskjaer vẫn quyết tâm rước về hai sao trẻ Jadon Sancho cùng Erling Haaland trong năm tới.

goto top