PHÁP LUẬT

Nam thanh niên tử vong sau khi bị mẹ bạn gái thuê côn đồ đánh 'dằn mặt' với giá 5 triệu đồng

SAOSTAR   11/05/2019 • 21:16

Do muốn con gái chấm dứt quan hệ tình cảm với 1 nam thanh niên ở Bình Dương, người mẹ thuê côn đồ tìm đến phòng trọ nơi L. đang thuê để đánh, khiến nạn nhân tử vong.

Theo báo Thanh Niên, chiều 11/5, Công an TX.Thuận An (Bình Dương) đã bắt giữ Trịnh Thị Huy cùng Lữ Thanh Phong (SN 1979), Thạch Hoàng Việt (SN 1995, cùng quê Sóc Trăng), Đặng Văn Nhanh (SN 1988, quê Kiên Giang), Phạm Cường (SN 1990), Huỳnh Quốc Việt (SN 1989), Huỳnh Ngọc Nhân (1985, cùng ngụ TX.Thuận An). Nạn nhân là anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi, quê Bạc Liêu), để điều tra về nguyên nhân vụ án mạng của anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (25 tuổi, trú Bạc Liêu).

Nghi can Trịnh Thị Huy tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Thanh Niên

TIN TÀI TRỢ

Theo kết quả điều tra ban đầu, thời gian qua anh L. quen với một cô gái 17 tuổi (quê tỉnh Sóc Trăng) tại nhà trọ 21/13 khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn. Do không đồng ý con gái mình yêu đương, sống chung như vợ chồng với anh L., nên mẹ cô gái là bà Huy đã nhờ Phong và Nhanh, liên hệ với nhóm đối tượng gồm Hoàng Việt, Nhân, Cường, Quốc Việt để thuê đánh dằn mặt anh L. với giá 5 triệu đồng.

Sau đó, nhóm côn đồ này ứng trước 2,5 triệu đồng, số tiền còn lại ngày 10/5, bà Huy hứa sẽ thanh toán hết sau khi hoàn thành “phi vụ”.

Nhóm côn đồ liên quan đến cái chết của anh L. bị bắt giữ. Ảnh: Báo Người Đưa Tin

Theo báo Người Đưa Tin, chiều 5/5, bà Huy dẫn nhóm người trên đến nơi anh L. ở trọ rồi ra về. Sau đó, Hoàng Việt xông vào phòng đánh anh L. tới tấp. Còn các đối tượng Nhân, Cường, Việt có nhiệm vụ đứng bên ngăn cản, không cho ai vào can ngăn.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Người Đưa Tin

Sau khi gây án, các đối tượng đã tẩu thoát và chia nhau tiêu xài đã được ứng để tiêu xài. Còn anh L. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Nguyễn Thúy (Tổng hợp)/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/me%cc%a3-thue-con-do-danh-chet-ba%cc%a3n-trai-cu%cc%89a-con-voi-gia-5-trie%cc%a3u-vi-phan-doi-chuyen-yeu-duong-5167377.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top