GIẢI TRÍ

Ngắm loạt ảnh này của Vương Phi, netizen phải thốt lên: 'Chả trách Tạ Đình Phong mê muội đến vậy'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   16/10/2020 • 13:35

Nét đẹp riêng biệt cùng thân hình quyến rũ của Vương Phi khiến không chỉ nam giới mà cả nữ giới cũng bị thu hút.

Vương Phi sinh năm 1969, ở độ tuổi 51, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng nhiều phụ nữ mơ ước. Với chiều cao 1m74 nhưng cân nặng chỉ có 45kg, Vương Phi khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên và tò mò làm thế nào mà cô luôn khống chế được cân nặng, duy trì thân hình gợi cảm sau nhiều năm như vậy.

Mới đây, netizen đã chia sẻ lại một loạt ảnh cho thấy nhan sắc của Vương Phi từ xưa đến nay, từ trên sân khấu đến ở đời thường.

Mặc dù Vương Phi sở hữu những đường nét không quá nổi bật, tuy nhiên khi kết hợp trên gương mặt cô mọi thứ lại hài hòa đến lạ. Hơn nữa, nữ ca sĩ cực kỳ nghiêm túc trong việc giữ gìn vóc dáng. Từ trước đến nay, chưa bao giờ truyền thông bắt được khoảnh khắc phát phì của Vương Phi kể cả khi mới sinh con. Trong khi đó Trương Bá Chi dù nhỉnh hơn về nhan sắc nhưng cũng có lúc bị soi dấu hiệu tăng cân.

Nhiều netizen cho rằng, vẻ đẹp riêng biệt cùng vóc dáng quyến rũ của Vương Phi chính là điều khiến Tạ Đình Phong luôn nhớ đến, cũng là một trong những nguyên nhân nam tài tử quay lại với cô sau khi ly hôn Trương Bá Chi.

Bên cạnh vóc dáng đẹp khỏe khoắn, giọng ca đầy nội lực và có sức hút của Vương Phi cũng được cho là điều khiến Tạ Đình Phong say mê từ xưa tới nay.

Nguồn: QQ

Theo Phương Thảo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngam-loat-anh-nay-cua-vuong-phi-netizen-phai-thot-len-cha-trach-ta-dinh-phong-me-muoi-den-vay-162201610082955618.htm

Thích

Tags: vương phi | Tạ Đình Phong | Trương Bá Chi

MỚI NHẤT

goto top