TÂM SỰ

Ngay đêm đầu tiên đã phát hiện ra bí mật của chồng mới cưới nhưng cũng không hụt hẫng bằng phản ứng của anh trong những ngày sau đó

TỔ QUỐC   29/05/2020 • 16:00

Mỗi khi đề cập tới là anh 'nhảy dựng' lên quát tháo em khiến em tủi thân và hụt hẫng vô cùng.

Chị Hướng Dương ơi,

Vợ chồng em mới cưới được 1 tuần, giờ bọn em đang đi tuần trăng mật. Lẽ ra đây là khoảng thời gian tuyệt vời, hạnh phúc nhất nhưng giờ thì chẳng ai vui được. Chồng em yếu sinh lý chị ạ, ngay đêm đầu tiên bên nhau cả hai đứa em đều nhận ra. Song đó không phải là lý do em buồn, mà là từ lúc chuyện này bị vỡ lở, anh ấy trở nên rất khó tính và hay cáu bẳn.

Ban ngày thì anh ấy quát tháo mỗi khi thấy em chậm chạp hoặc không hài lòng điều gì đó. Buổi tối thì anh ấy nằm quay lưng về phía em. Em chỉ cần nói động vào chuyện chăn gối dù là an ủi thì anh ấy cũng 'nhảy dựng' lên bảo em vô duyên, con gái mà ham hố…

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Em tủi thân quá chị ạ. Trước khi cưới, thấy anh ấy không đề cập chuyện quan hệ nên em cũng thầm yên tâm, cho rằng anh tử tế, yêu thật lòng. Ai ngờ được cưới xong lại nảy sinh chuyện không ngờ này.

Thật lòng thì em rất yêu anh, cũng không cảm thấy vấn đề gì về nhu cầu sinh lý vì em không phải là người giỏi hay mạnh về 'chuyện ấy'. Nhưng tính cách anh mà như thế này thì sẽ khó sống chung lắm. Em nên làm gì bây giờ hả chị? Chẳng có lẽ lại ly hôn sau 1 tuần, thế thì 2 bên gia đình chịu sao được. Mong chị tư vấn cho em! (Xin giấu tên)

Chào em gái,

Đàn ông xưa nay đều rất nhạy cảm khi nhắc tới 'bản lĩnh đàn ông', điều đó có thể làm họ tự hào, cũng có thể khiến họ tự ti. Và chồng em đang tự ti nên anh ấy thẹn quá hóa giận mà có những hành xử nóng nảy, khó tính với em.

Trong hoàn cảnh này, trước hết em đừng nói tới bất cứ vấn đề gì liên quan tới sinh hoạt vợ chồng. Hãy nói những chuyện vui thôi, tìm hiểu xem có những nơi nào đẹp, những món nào ngon ở thành phố nơi em đang du lịch để tới đó. Một phần là để tận hưởng chuyến trăng mật, một phần giúp chồng em thả lỏng, quên đi những áp lực, gạt bỏ hết những rối rắm trong lòng đi, cũng để em được thư giãn tâm trí.

Đến khi anh ấy bình tĩnh lại thì hãy nói chuyện với nhau. Bày tỏ những suy nghĩ của em một cách khéo léo, vẫn tránh nhắc tới những từ ngữ liên quan tới 'chuyện ấy' nhé. Chỉ nói về vấn đề tình cảm, suy nghĩ, tính cách của nhau thôi, nói về cuộc sống chung sau này, đầu tiên là để tạo cảm giác gần gũi, thân mật, để dần dần có thể đi sâu vào những chuyện khó nói hơn. Có thể thẳng thắn với nhau là điều tốt nhất. Bởi yếu sinh lý vẫn có thể khắc phục được bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Nếu cả hai yêu thương và quyết tâm ở bên nhau thì phải có sự trao đổi, chia sẻ với nhau dù trong bất kỳ tình huống nào. Đừng vội vã ly hôn mà hãy thông cảm, tìm cách giúp đỡ nhau vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. Trong trường hợp nhiều lần vẫn không tìm được tiếng nói chung thì em mới ra quyết định cuối cùng cho cuộc hôn nhân này.

Chúc vợ chồng em sẽ hiểu nhau thêm và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất!

Hướng Dương.

Theo Chị Hướng Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ngay-dem-dau-tien-da-phat-hien-ra-bi-mat-cua-chong-moi-cuoi-nhung-cung-khong-hut-hang-bang-phan-ung-cua-anh-trong-nhung-ngay-sau-do-22202028518932982.htm

Thích

Tags: Chồng mới cưới | Tuần trăng mật | Chuyện chăn gối | Nhu cầu sinh lý | bản lĩnh đàn ông | Sinh hoạt vợ chồng | Chuyện khó nói | Tổng đài trái tim | Dốc hết trái tim | Tổng đài dốc hết trái tim

MỚI NHẤT

goto top