Tags: Nghệ An

Sau khi mang sổ đỏ của bạn học đi làm thủ tục chuyển nhượng đất thì chị H. mới biết đó là sổ đỏ giả và đã bị bạn học lừa 200 triệu đồng.

Đến nhà hàng xóm giúp đám cưới thì xảy ra mâu thuẫn, ông Hồng dùng dao đâm ông Lợi tử vong.

Một đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia từ Lào vào huyện Thanh Chương (Nghệ An) và chuyển đi khắp cả nước để tiêu thụ vừa bị Công an TP Vinh phối hợp các lực lượng đấu tranh triệt phá.

Có gia đình hạnh phúc nhưng Lương Văn Phúc không bằng lòng với những gì mình có. Hắn đã cấu kết với Minh và Tuấn để buôn ma túy. Ba bị cáo phải nhận mức án nghiêm khắc của pháp luật.

Bực tức vì bị nhắc nhở để xe gọn vào, đối tượng Hồng đã dùng dao đâm 2 nhát vào ngực một công an viên của xã.

UBND huyện Quế Phong đề nghị UBND tỉnh Nghệ An thu hồi toàn bộ diện tích đất đã giao cho InnovGreen, phía InnovGreen đã có văn bản trả đất.

Để ghi nhận sự đóng góp của các chiến sỹ áo Blouse trắng trong công tác phòng, chống dịch COVID - 19, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt, khen thưởng cho 16 y, bác sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 'chia lửa' cho các bệnh viện dã chiến thành phố Đà Nẵng.

Theo nhận định của luật sư, nếu có căn cứ về việc gã bảo vệ ở Nghệ An xâm hại nữ sinh lớp 7 nhiều lần thì đối tượng có thể phải chịu mức án phạt tù lên đến 20 năm.

Nghe ⋅ 01:34

Do mâu thuẫn với chồng, một người phụ nữ dân tộc Mông ở huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) đã ăn lá ngón tự tử. Rất may, do được các y bác sĩ kịp thời nên người này đã được cứu sống.

Đại tá Nguyễn Hữu Cầu nêu rõ, từ thực tiễn điều tra ở địa phương cho thấy dự thảo Nghị quyết hướng dẫn xử lý các tội về tình dục của HĐTP TANDTC quy định vừa thừa, lại vừa thiếu.

Thời gian gần đây, bệnh dịch tả lợn châu Phi tái bùng phát tại 12 địa phương với 35 xã đang có dịch.

Để ghi nhận sự đóng góp của các chiến sĩ áo Blouse trắng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND tỉnh Nghệ An vừa tổ chức buổi gặp mặt, khen thưởng 16 y, bác sĩ vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 'chia lửa' cho các bệnh viện dã chiến thành phố Đà Nẵng trở về.

Trong lúc mở rộng giếng nước cũ có độ sâu khoảng 7m, thành giếng bất ngờ đổ sập đã vùi lấp 3 người dân ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) khiến một người tử vong. Sau tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ đã được huy động đào bới đất đá để tìm kiếm nạn nhân.

Ôm hận vì bị hàng xóm nghi ăn trộm tiền từ 1 năm trước, bà Nguyễn Thị Th (58 tuổi, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã mua nhiều lọ thuốc diệt cỏ nhằm hãm hại 5 người hàng xóm ở đối diện. Sự việc khiến người dân ở xã Nam Xuân phẫn nộ…

Trong quá trình truy bắt, công an phát hiện Vi Văn Cư, nghi phạm chém hai mẹ con ở xã Cắm Muộn (Quế Phong, Nghệ An), trong tình trạng nguy kịch và tử vong sau đó.

goto top