GIẢI TRÍ

Nghệ nhân hoa Đỗ Thu Huyền bật mí về thành công 'Tiệc sen' của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

CÔNG LÝ   23/06/2020 • 14:53

Nghệ nhân hoa Đỗ Thu Huyền chính là người góp công trong sự kiện 'Tiệc sen' của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Mới đây, buổi 'Tiệc sen' của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam với sự góp mặt của rất đồng nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lan Hương, NSND Trần Nhượng, NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan, vợ chồng Chí Anh... đã nhận được sự chú ý của công chúng.

NSND Lan Hương, NSND Trần Nhượng, vợ chồng Chí Anh… xuất hiện trong buổi 'Tiệc sen' của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Tham dự buổi tiệc đặc biệt mang tên loài hoa vốn được coi như quốc hoa của Việt Nam này, tất cả các khách mời đều dành nhiều lợi khen ngợi. Hoa sen trong 'Tiệc sen' được trang trí tinh tế, đẳng cấp và kết hợp hài hòa tôn lên vẻ đẹp của những tà áo dài.

MC Thảo Vân là gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình quảng bá áo dài thời gian qua của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng có mặt trong 'Tiệc sen'.

Góp phần không nhỏ vào thành công của 'Tiệc sen' đó chính là nghệ nhân hoa Đỗ Thu Huyền. Chị là một trong những nghệ nhân trực tiếp thực hiện mọi thứ cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam để tạo ra một không gian đặc biệt, không gian của sen, của áo dài và của những giá trị văn hóa Việt.

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tình cảm trong buổi 'Tiệc sen'.

NSND Lan Hương thả dáng bên loài hoa được mệnh danh là quốc hoa.

TIN TÀI TRỢ

Chia sẻ với báo giới, nữ nghệ nhân cho biết chị rất vui khi được cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thực hiện 'Tiệc sen'. Mọi chi tiết của bữa tiệc này đều được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Nghệ nhân hoa Đỗ Thu Huyền là người từng hợp tác với NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong nhiều sự kiện.

Là một người thợ cắm hoa, chị luôn dành tình cảm đặc biệt cho hoa sen. Cách đây 3 năm, chị cũng chính là người tạo ra đầm sen trong khuôn viên khách sạn Deawoo trong buổi trình diễn giới thiệu BST áo dài Hoa sen dát vàng 9999 của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Nữ nghệ nhân cho biết chị rất ấn tượng với các bộ áo dài sen, áo dài di sản của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Nghệ nhân hoa Đỗ Thu Huyền cho biết trong vô số BST áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, chị thích nhất BST Áo dài Sen và BST Di sản thế giới. Đây đều là những BST tuyệt đẹp, tạo được tiếng vang với bạn bè thế giới.

Những tác phẩm nghệ thuật với sen được nghệ nhân Đỗ Thu Hiền chăm chút để tạo nên 'Tiệc sen' ấn tượng nhất.

Với chị, sen là loài hoa đặc biệt nhất và chị cũng rất ấn tượng với những mẫu áo dài hoa sen của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Nữ nghệ nhân mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong tương lai, góp phần quảng bá áo dài và văn hóa Việt.

Theo Minh Khang/Công lý Link Gốc:           Copy Link
http://congly.vn/giai-tri/thoi-trang/nghe-nhan-hoa-do-thu-hien-he-lo-ve-tiec-sen-cua-ntk-do-trinh-hoai-nam-348052.html

Thích

Tags: NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam | Đỗ Thu Hiền | nghệ nhân | Buổi tiệc | Hoa Sen | ấn tượng | loài hoa | NSND Lan Hương | quốc Hoa

MỚI NHẤT

goto top