Tags: Ngoài ra

Bụi mịn khiến môi trường thêm ngột ngạt, khó thở... gây nhiều bệnh tật.

Trung bình mỗi tháng, hệ thống của anh Trịnh Hoài Thanh hớt tóc miễn phí cho khoảng 6.000 người lao động nghèo

Reno Z đi kèm với một vài thay đổi về thiết kế và cấu hình phần cứng, tuy nhiên vẫn có camera kép 48MP ở mặt lưng giống như chiếc OPPO Reno từng ra mắt vào tháng 4.

Bộ Quốc phòng Nhật Bản hôm 30-9 đề xuất ngân sách kỷ lục 5,49 ngàn tỉ yen (khoảng 52 tỉ USD) cho năm tài chính 2021 (bắt đầu từ tháng 4 năm sau)

Với sự góp mặt của Pháo trong Độ Tộc 2, chắc chắn sẽ là một cú hit lớn nữa của Độ Mixi trong năm nay.

Sở Giáo dục và Đào tạo (GĐ-ĐT) Bà Rịa-Vũng Tàu đã yêu cầu thẩm định lại các bài kiểm tra, đánh giá kết quả sau khi có thông tin một lớp có 42/43 học sinh xếp loại giỏi.

Ngoài ra, 'ông trùm Hollywood' Harvey Weinstein cũng đã có những thỏa thuận tạm thời giữa khoản nợ của studio cũ The Weinstein Co. (TWC) và luật sư trưởng của New York.

Chủ tịch Ủy ban quốc phòng và các vấn đề quốc tế của Thượng viện Pháp Christian Cambon cho biết, Paris trông đợi Nga có các tín hiệu thiện chí, để sau đó có thể đệ trình với Liên minh châu Âu (EU) về vấn đề dỡ bỏ lệnh trừng phạt.

Nước hầm xương dùng cho món phở hay món canh cũng phải trong vắt, không bị váng mỡ thì với đáp ứng được yêu cầu.

Cua đồng là một loại thực phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và được xếp vào danh sách thực phẩm mang lại nguồn chất đạm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày.

Nghe ⋅ 03:00

Vivo Z5x sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ, nhiều tính năng cao cấp nhưng đi kèm giá bán chỉ từ 4.7 triệu đồng.

Khi ăn dưa chuột bắt buộc bạn phải nghi nhớ những điều dưới đây để tốt cho sức khỏe.

Nghe ⋅ 02:30

Chỉ tính từ năm 2013 đến nay, tổng giá trị tài sản của Hyun Bin đã lên tới 15 triệu USD (hơn 346 tỷ đồng) bao gồm các hợp đồng quảng cáo và nhu nhập từ mỗi tập phim Crash Landing On You.

Trứng là thực phẩm rất lành và bổ dưỡng, nhưng khi dùng cho các trường hợp sau cần hết sức lưu ý, nếu không nó sẽ khiến bệnh của bạn ngày càng trầm trọng hơn.

Nghe ⋅ 03:34

Nếu không muốn mua phải hàng giả kém chất lượng thì ngoài giá tiền, bạn cần lưu ý ngay những điểm sau.

Với cài đặt này trên Instagram bạn có thể chặn comment của người bạn ghét nhưng người ta không hề hay biết.

goto top