THẾ GIỚI

Ngủ gật trong khi xem 'Avengers: Endgame', người đàn ông bị nhốt trong rạp và phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng

SAOSTAR   10/05/2019 • 08:08

Các fan của Marvel chắc chắn sẽ cảm thấy ghét người đàn ông này hơn 3.000 lần.

Vì quá mệt mỏi và không có hứng thú với phim Marvel, người đàn ông Trung Quốc đã ngủ gật ngay trong khi xem Avengers: Endgame.

Trong khi hàng triệu fan điện ảnh phát điên phát cuồng vì bom tấn Avengers Endgame thì một người đàn ông ở Chiết Giang, Trung Quốc lại vô tư ngủ say trong rạp và bị nhốt trong đó hàng giờ liền.

Theo trang China Press, người đàn ông 23 tuổi trên mua vé cho suất chiếu 9 giờ tối sau khi đọc một số review về bộ phim trên mạng. Tuy nhiên, do quá mệt mỏi và không phải fan Marvel nên anh ta đã ngủ gật không lâu sau khi bộ phim bắt đầu. Khi tỉnh lại, bộ phim đã kết thúc và trong rạp chỉ còn một mình anh ta.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi lần mò trong bóng tối, cuối cùng anh ta cũng tìm thấy cửa chính. Đen đủi thay, nó đã bị khóa kín từ lâu. Người đàn ông tuyệt vọng không còn cách nào khác ngoài gọi cho cảnh sát để nhờ trợ giúp. Khi đến nơi, cảnh sát thấy nhiều cửa ra nhưng tất cả đều đã bị khóa kín. Cuối cùng, cảnh sát đã phải gọi nhân viên rạp chiếu phim tới để giải cứu người đàn ông.

“Anh nên cảm ơn người nhân viên này vì đã lặn lội tới tận đây để mở cửa cho anh”, cảnh sát nói với người đàn ông ngủ gật sau khi anh ta ra khỏi rạp.

Avengers: Endgame chỉ còn kém doanh thu Avatar vài trăm triệu dollar Mỹ.

Sau khi sự việc lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã không thể tin được rằng một người lại có thể ngủ gật khi xem Endgame, một trong những bộ phim được mong chờ nhất mọi thời đại.

“Người đàn ông này nên bị cấm xem phim Marvel vì dám ngủ gật trong khi xem Endgame”, một cư dân mạng tuyên bố.

“May cho anh ta là đã mang điện thoại. Nếu không thì anh ta sẽ phải run lẩy bẩy trong rạp chiếu phim tối om cho tới sáng hôm sau”, một người khác nói.

Endgame đã đánh chìm Titanic để trở thành bộ phim ăn khách thứ 2 trong lịch sử. Hiện bộ phim bom tấn này chỉ còn cách ngôi đầu của Avatar vài trăm triệu USD.

Theo Hoàng Nguyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/amazing/ngu-gat-khi-xem-phim-avengers-endgame-5155753.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top