Tags: người ngoài hành tinh

Giữa núi đá đỏ và sa mạc ở bang Utah, Mỹ, xuất hiện một cây cột hình tam giác kỳ lạ. Không ai biết vì sao cây cột này lại hiện diện ở đây.

Các du khách ngoài không gian hiện đang có mặt trên trái đất và quan hệ với con người để tạo ra 'người lai' siêu đẳng, một học giả của trường đại học Oxford tuyên bố.

Nghe ⋅ 01:27

Chỉ là trùng hợp rất tình cờ nhưng những bức ảnh này sẽ khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên và phải dụi mắt nhìn đi nhìn lại mới hiểu.

Các nhà chức trách bang Utah khi đang theo dõi đàn cừu hoang dã đã tình cờ phát hiện một cột trụ kim loại bí ẩn nằm sâu trong vùng hoang mạc.

Nghe ⋅ 01:29

Cứ tưởng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc sắp diễn ra, nào ngờ mọi thứ đang đổ sụp dưới chân tôi.

Ông Chi Young-hae, một giảng viên Hàn Quốc tại Viện Phương Đông của Đại học Oxford (Anh) đã đưa ra tuyên bố đầy bất ngờ trên.

Thoạt nhìn cảnh tượng này khá đáng sợ có thể khiến bất kỳ ai yếu tim ngất xỉu trong vòng 1 nốt nhạc.

Liệu sự biến mất của trung đoàn Norfolk thuộc quân đội Anh là do thế lực UFO thần bí hay chỉ đơn giản là sự tàn bạo của chiến tranh?

Nghe ⋅ 04:42

Avengers: Infinity War đích thị là một con tàu siêu tốc đầy cảm xúc khi có thể mang lại đồng thời cảm giác từ phấn khởi tới bi thương chỉ trong 1 bộ phim với nhiều câu thoại đáng nhớ. Trước thềm Avengers: Endgame (Hồi kết) ra mắt cùng hồi tưởng lại một số cảnh mang tính biểu tượng trong phim.

Trong một thời gian dài, con người vốn chỉ xem câu chuyện về những giống loài tồn tại ngoài vũ trụ như sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú.

Nếu bạn từng nghĩ rằng cuộc sống của mình thật khó khăn hay bất công có nghĩa là bạn chưa nghe câu chuyện về Joseph Merrick, hay còn được gọi là 'Người voi' vì ngoại hình biến dạng.

Kim Kardashian tiếp tục làm mới mình trong bộ ảnh mới cùng các trang phục khá 'dị hợm' như người ngoài hành tinh mà cô quảng cáo cho các thiết kế kính mát của mình.

Do cuộc sống này oái oăm hay trí tưởng tượng của con người quá phong phú?

Với ngoại hình quái dị như vậy, anh chàng vẫn khẳng định đây mới chỉ được 16% trên con đường có được vẻ ngoài mong muốn.

goto top