THẾ GIỚI

Người phụ nữ không màng danh lợi từ chối lời cầu hôn lãng mạn của Thái tử Charles là ai?

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   20/11/2018 • 10:24

Trước khi cưới công nương Diana, Thái tử Charles đã từng ngỏ lời cầu hôn với một người phụ nữ. Tuy nhiên, bà đã không nhận lời mà chọn một người đàn ông khác.

Amanda Knatchbull, một cô gái có xuất thân từ dòng dõi quý tộc, là cháu của Bá tước Mountbatten (chú của Hoàng thân Philip). Amanda được cho là một ứng cử viên hoàn hảo để trở thành vợ của Thái tử Charles.

Được biết, trước khi có màn tỏ tình, cặp đôi này dường như có một mối quan hệ rất tốt đẹp sau khi một loạt những bức ảnh thân mật được rò rỉ khi họ trải qua kỳ nghỉ dưỡng bờ biển tại Caribe vào năm 1977.

Thái tử Charles và Amanda khi đi nghỉ mát cùng nhau.

Họ đã có những tháng ngày vui vẻ cho đến 2 năm sao đó, vào mùa hè năm 1979, Charles và Amanda đã đi nghỉ mát đến các đảo Western. Thái tử Charles đã ngỏ lời cầu hôn với bạn gái nhưng đã bị Amanda phũ phàng từ chối.

Theo thông tin từ bộ phim tài liệu The Royal House of Winsor thì đây chính là một thời kỳ đen tối trong cuộc đời của Charles khi một lần nữa ông thất bại trong việc chinh phục một cô gái tưởng chừng sẽ trở thành người vợ hoàn hảo của mình.

Chân dung người phụ nữ từ chối lời cầu hôn của Thái tử Vương quốc Anh.

TIN TÀI TRỢ

Được biết, đây là mối quan hệ được gia đình Hoàng gia ủng hộ nhưng những người trong cuộc lại không hề muốn. Sau khi từ chối lời cầu hôn của Thái tử Charles, Amanda đã kết hôn với tác giả Charles Vincent Ellingworth vào năm 1987. Cuộc sống của 2 vợ chồng rất hạnh phúc với ba con trai kháu khỉnh.

Bà lấy chồng năm 1987.

Và có một cuộc sống rất hạnh phúc.

Hiện tại, Amanda Knatchbull là chủ tịch và giám đốc điều hành của một số tổ chức phi chính phủ và được xã hội tôn vinh vì những đóng góp của bà cho công việc xã hội của Vương quốc Anh. Dù từ chối một người đàn ông quyền lực giàu có nhưng Amnanda không cảm thấy nuối tiếc. Bà vẫn vui vẻ thoải mái với lựa chọn của mình cho đến tận bây giờ.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nguoi-phu-nu-khong-mang-danh-loi-tu-choi-loi-cau-hon-lang-man-cua-thai-tu-charles-la-ai-20181120094840807.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top