GIẢI TRÍ

Nhìn nhan sắc Vương Phi ở tuổi 51, công chúng mới hiểu nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong 'yêu đi yêu lại' không dứt

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   11/09/2020 • 01:35

Bước sang tuổi U60 nhưng nhan sắc của Vương Phi vẫn được bảo dưỡng tốt.

Mới đây, Vương Phi đã trở thành chủ đề nhận được sự bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội khi xuất hiện trong buổi livestream với Chủ tịch điều hành của Tập đoàn Alibaba - Jack Ma hôm 9/9 vừa qua.

Trong buổi livestream, Vương Phi xuất hiện với áo phông trắng kết hợp quần jeans đơn giản và vô cùng trẻ trung. Cư dân mạng không khỏi thán phục trước nhan sắc của Vương Phi khi đã ngoài 50 nhưng bạn gái Tạ Đình Phong vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ.

TIN TÀI TRỢ

Nhiều người thậm chí còn bình luận rằng, nếu không biết tuổi thực của Vương Phi thì chắc chỉ đoán nữ ca sĩ mới chỉ ngoài 30 tuổi. Cư dân mạng bình luận: 'Ở tuổi 51 mà vẫn giữ được ngoại hình như vậy, bảo sao Tạ Đình Phong không mê mẩn cô ấy', 'cô ấy quả thực là một nữ thần', 'vẫn mãi là nữ thần trong mắt người hâm mộ'...

Nhờ nhan sắc cùng làn da khỏe mạnh ở tuổi U60 mà đến thời điểm hiện tại, Vương Phi vẫn là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu. Nhiều năm trôi qua, nhưng người hâm mộ vẫn đánh giá Vương Phi là mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc).

Nguồn: QQ

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhin-nhan-sac-vuong-phi-o-tuoi-51-cong-chung-moi-hieu-nguyen-nhan-khien-ta-dinh-phong-yeu-di-yeu-lai-khong-dut-16220100921295308.htm

Thích

Tags: Tạ Đình Phong | vương phi | Nhan sắc Vương Phi

MỚI NHẤT

goto top