Cười Thứ bảy, 13/01/2018 00:17

Những bức ảnh chứng minh định mệnh là có thật

Những bức ảnh chứng minh định mệnh là có thật

Họ từng vô tình xuất hiện trong ảnh của nhau từ chục năm trước, rồi trở thành vợ chồng.

Chàng trai (bên trái) xuất hiện trong bức ảnh với gia đình vợ tương lai cách đây 7 năm, trước khi họ gặp nhau.

Thời học mẫu giáo, chúng tôi là bạn bè. Rồi mất liên lạc cho đến 20 năm sau, chúng tôi gặp lại ở nhà một người bạn chung. Giờ chúng tôi đang hẹn hò trở lại.

Tôi và vợ chụp chung tại một địa điểm du lịch hồi 10 tuổi. Cho đến khi 30 tuổi, chúng tôi mới gặp nhau lần đầu.

Sau đám cưới, họ cùng nhìn lại những tấm ảnh cũ và thấy họ từng gặp nhau tại công viên từ hồi nhỏ. Họ hoàn toàn quên điều đó.

Có vẻ như cặp đôi này được ghép vô tình với nhau trong buổi prom tại trường và cả hai không thích thú với điều này. Tuy nhiên, nhiều năm sau, họ hạnh phúc khi khiêu vũ cùng nhau trong lễ cưới.

Tôi đã có cảm tình với anh ấy ngay trong lần đầu gặp trên đu quay. Tuy nhiên, chỉ đến khi học trung học, tôi mới thổ lộ tình cảm. Hóa ra, anh ấy cũng yêu tôi.

Chúng tôi biết tất cả những gì thuộc về cuộc đời của nhau. Tôi tin rằng chính số phận đã gắn kết chúng tôi.

Tôi đến từ Canada, anh ấy người Pháp. Chúng tôi vô tình gặp nhau trong chuyến đi lặn ở Thái Lan. 3 năm trôi qua, giờ chúng tôi vẫn là một cặp.

 

Alex trót dành tình cảm cho Adam ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu họ không gặp lại nhau trong đám cưới một người họ hàng, thì tình cảm ấy sẽ không bao giờ được hé lộ.


 

Michael và Natali sinh ra ở Ả rập Saudi. Họ làm bạn với nhau từ nhỏ, nhưng mất liên lạc. 20 năm sau, họ tìm thấy nhau trên Facebook và đã kết hôn.


 

Họ chỉ là những đứa trẻ khi đi dự đám cưới bạn bè của bố mẹ. Giờ họ là cô dâu, chú rể trong đám cưới của chính mình.


 

Năm 2014, Heather cần cấy ghép gan, Chris là người hiến tặng, họ chưa từng gặp nhau. Giờ họ có đám cưới hạnh phúc bên nhau.


 

Sau khi kết hôn, tôi tìm thấy bức ảnh của tôi và chồng chụp chung từ thời mẫu giáo. Tôi không nhớ bất kỳ chi tiết nào về quãng thời gian đó.


 

Ở độ tuổi 2 và 4, bố mẹ họ là hàng xóm của nhau. Mai là kỷ niệm 25 năm ngày cưới của họ.


 

Britney làm việc tại một cửa hàng. Cô hẹn hò online với một anh chàng từ rất lâu, rồi sau đó phát hiện ra anh chàng đó làm cùng cửa hàng. Và tình yêu lãng mạn thực sự bắt đầu.


 

Chúng tôi gặp nhau trên một website hẹn hò, nhưng không ngờ rằng từng học mầm non cùng nhau từ 25 năm trước.

(nguồn BS)

Theo Mr.Bull/iOne
Chia sẻ qua
goto top