CƯỜI

Những lời chúc 8/3 bằng thơ hài hước nhất dành tặng chị em

INFONET   06/03/2019 • 10:33

Lời chúc 8/3 bằng thơ hài hước nhất sẽ thay thế cho những lời chúc 8/3 bình thường. Hãy sử dụng các mẫu tham khảo dưới đây để bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ trong gia đình như vợ, mẹ, chị em gái hay cô giáo của mình nhé!

Hãy dành những lời chúc 8/3 bằng thơ hài hước nhất dành tặng chị em xung quanh mình nhé.

Những lời chúc 8/3 bằng thơ hài hước nhất dành tặng chị em

- Trời tháng 3 nắng vàng rực rỡ/Gió vi vu man mác hoa rơi/Trên cành đa con chim vàng oanh hót/Dưới gốc đa con khỉ đọc tin này. Happy Women's Day.

- Ngày mai mới 8/3, hôm nay thì cứ tà tà đi chơi/Đi chơi cho thấy cuộc đời thảnh thơi/Để rồi phải chịu tả tơi một ngày/Giặt đồ, rửa chén, nấu cơm/Một tay anh quét, một tay anh làm.

- Hôm nay ngày 8 tháng 3/Vui lòng phụ nữ - chết quà đàn ông/Chị nào tốt số có chồng/Ngày này thong thả vì ông đã làm/Chị nào vất vả gian nan/Ngày ngày thui thủi vì chàng có đâu/Nhưng mà đừng có vội rầu/Phòng mình luôn có mày râu tặng quà.

- Hôm nay mùng 8 tháng 3, tôi giặt hộ bà cái áo của tôi

TIN TÀI TRỢ

Tôi phần bà một đĩa xôi, sợ bà xấu bụng tôi xơi hộ bà!

-Ngày 8/3, chúc chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

- Nhân ngày 8/3, chúc bạn nữ: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như... heo thịt.

- Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như heo.

- Hôm nay mùng 8 tháng 3, chị em phụ nữ đi ra đi vào. Có người quà đến ào ào, có người chẳng được anh nào hỏi thăm. Có người lại nghĩ ko đâu, quà nhà ko giữ đi câu quà ngoài. Xã hội thật quá nực cười, công bằng còn đến bao đời mới hên. Nhưng tôi thì chẳng thể quên, tặng đôi lời chúc chị em chúng mình. Chúc mẹ chúc chị trên mình, chúc e chúc bạn chân tình đó nghe...

Trên đây là những lời chúc 8/3 bằng thơ hài hước nhất dành tặng chị em, các anh em hãy tham khảo nhé!

Theo Hoàng Nam/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/nhung-loi-chuc-83-bang-tho-hai-huoc-nhat-danh-tang-chi-em-post292272.info

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top