Toàn cảnh sự kiện Nghe 22/07/2013 | 19:10

Những trùng hợp kỳ lạ trong đám tang Wanbi Tuấn Anh

Những trùng hợp kỳ lạ trong đám tang Wanbi Tuấn Anh

Nhiều tình huống khó tin đã khiến mọi người có mặt trong đám tang có cảm giác hình như Wanbi vẫn hiện diện đâu đây...

Khi ra đi, ca sĩ Wanbi tâm nguyện, anh muốn trong đám tang mình không ai khóc. Tuấn Anh không muốn để lại nước mắt và sự đau buồn cho người ở lại.

Và hình như quan niệm người chết trẻ hay linh thiêng ứng nghiệm nên trong nhiều câu chuyện, người ta không thể không cảm thấy bóng dáng anh còn đâu đây.

Mẹ Wanbi kể, khi mới qua đời, nhìn anh tiều tụy và nhợt nhạt đi rất nhiều so với khi còn sống.

Nhưng khi mặc bộ đồ mà anh thích nhất, gương mặt của chàng ca sĩ lại bất ngờ hồng hào trở lại và trên đôi môi còn hé nở một nụ cười.


Ngay cả khi in ảnh, điều kỳ lạ cũng xảy ra khi hàng loạt hình ảnh được chọn lựa cẩn thận trên mạng đều không thể chép vào thẻ nhớ.

Chỉ duy nhất tấm ảnh được chụp từ năm 2008 (thời hoàng kim rực rỡ nhất của Wanbi) là được chép thành công và mẹ anh cho rằng, đó chính là lựa chọn của con trai.

Ảnh bìa album đầu tay của Wanbi được lấy làm di ảnh

Buổi sáng diễn ra tang lễ của Wanbi, có ít nhất 2 lần căn nhà mất điện dù xung quanh nhà hàng xóm vẫn bình thường.

Lần thứ nhất, trên cổ áo của chàng ca sĩ bị dây một vài vết bẩn nhưng lúc đó mọi người không thể thay đổi trang phục được vì đã làm thủ tục liệm.

Đặc biệt, khi gia đình thắp nhang khấn vái, xin 'Bi chịu khó mặc tạm, vì giờ không thay đồ cho Bi được nữa' thì chỉ ít phút sau, điện bừng sáng.

Lần thứ hai mất điện, mọi người phát hiện trên nắp quan tài có một hộp quà nhỏ. Khi người thân vừa nhấc hộp lên, điện sáng trở lại trong sự kinh ngạc của tất cả mọi người.

Một fan nữ của Wanbi thú nhận, cô đem hộp quà vào vì muốn tặng anh Wanbi đôi mắt để anh có thể lành lặn đi tới thiên đường. 

Những điều lạ lùng ấy đã mang lại trong tâm trí người tham dự đám tang Wanbi cảm giác về sự tồn tại của chàng ca sĩ ở đâu đây.

Có thể, đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng cũng có thể nó biểu hiện cho những tâm nguyện sau cùng của chàng ca sĩ.

Có lẽ, anh muốn giữ hình ảnh đẹp đẽ nhất về mình trong lòng tất cả mọi người, ngay cả khi đã bước sang thế giới bên kia...

Theo Trithucthoidai.vn
Gửi SMS

Toàn cảnh: Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26