NGƯỜI ĐẸP

Nữ chính NALA tập 4: Đỉnh cao nhan sắc nhưng vẫn bị 'cắm rất nhiều sừng', lý do là vì hay kiểm soát bạn trai

ĐẤT VIỆT   27/05/2020 • 20:03

Sau 2 lần bị 'cắm sừng' đau đớn, Huyền Thoại hi vọng cô sẽ tìm được một người bạn trai đồng điệu về cảm xúc sau khi tham gia chương trình.

Trailer tập 4 Người ấy là ai (NALA) hiện đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả với câu chuyện tình không trọn vẹn của nữ chính xinh đẹp Phan Thị Huyền Thoại (24 tuổi, TP.HCM).

Nữ chính tập 4 'Người ấy là ai' - Phan Thị Huyền Thoại

Nữ chính tập 4 'Người ấy là ai' - Phan Thị Huyền Thoại

Theo Huyền Thoại kể lại, cô từng trải qua 2 cuộc tình sâu đậm. Đáng nói, 2 cuộc tình đó đều có cái kết 'đắng' là cô bị phản bội. Mối tình đầu với chàng trai Hà Nội là mối tình khiến Huyền Thoại 'khắc cốt ghi tâm', nhưng nó cũng làm cô vô cùng đau khổ. Trong đêm Valentine, cô đã phát hiện ra bạn trai quen thêm 3 người con gái khác sau lưng mình.

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 4 cho rằng, lý do xảy ra chuyện này là vì cô chăm sóc, kiểm soát bại trai quá đà khiến người ta cảm thấy mệt mỏi nên tìm đến người khác.

TIN TÀI TRỢ

Bước sang cuộc tình thứ 2, rút kinh nghiệm từ mối tình đầu, Huyền Thoại không kìm kẹp, cũng không yêu cầu bạn trai đưa pass điện thoại, facebook... nhưng cuối cùng, cô vẫn bị 'cắm sừng'.

 

Clip: Phần giới thiệu của nữ chính 'Người ấy là ai' tập 4

'Tuy là một người may mắn trong công việc lẫn trong cuộc sống vì luôn được mọi người yêu thương và giúp đỡ. Nhưng có một điều khiến Thoại trăn trở nhất, đó là câu chuyện tình yêu của mình. Chưa bao giờ Thoại được hạnh phúc trọn vẹn trong chính chuyện tình của mình. Mình luôn hết mình, luôn vun vén mọi thứ cho người mình yêu nhưng mà rốt cuộc mình chỉ nhận lại một chữ đó là 'phản bội', cô gái 24 tuổi chia sẻ.

Đến với gameshow 'Người ấy là ai', Huyền Thoại mong muốn tìm được một người bạn trai đồng điệu về cảm xúc, đặc biệt là 'mở khóa' được trái tim cô.

Liệu nữ chính xinh đẹp có tìm được cho mình một người phù hợp để giúp cô quên đi quá khứ đau thương? Theo dõi trên Tiin.vn để đón xem kết quả.

Theo Khánh Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nu-chinh-nala-tap-4-dinh-cao-nhan-sac-nhung-van-bi-cam-rat-nhieu-sung-ly-do-la-vi-hay-kiem-soat-ban-trai-news-2315030.html

Thích

Tags: Người ấy là ai | người ấy là ai tập 4 | nữ chính | nữ chính bị cắm sừng | Người ấy là ai mùa 3

MỚI NHẤT

goto top