NGƯỜI ĐẸP

Nữ chính trong tập không được phát sóng 'Người ấy là ai': Phong cách thời trang gợi cảm, ngoài đời chuyên mặc croptop và quần cạp cao

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   09/08/2020 • 12:30

Cô nàng sinh năm 1995 sở hữu chiều cao tuy chưa ấn tượng, nhưng phong cách thời trang lại cực kỳ nóng bỏng.

Từ sau sự việc một tập của chương trình 'Người ấy là ai' không thể lên sóng do lỗi kỹ thuật thì cô nàng Hoàng Linh - thí sinh từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và cúng chính là cô em gái ruột của Á hậu Hoàng Thùy lại càng ngày càng được chú ý tới.

Hoàng Linh (bên phải) tại chương trình 'Người ấy là ai'.

Được biết, Hoàng Linh sinh năm 1995, tốt nghiệp khoa Luật Quốc tế của trường Đại học Luật TP.HCM và đã hoàn thành chương trình đào tạo Cử nhân Luật của Học viện Tư pháp.

Kể từ khi có quyết định đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, phong cách thời trang của Hoàng Linh đã thay đổi hẳn. Nếu như khoảng vài năm trước, cô nàng có style khá kín đáo, thậm chí là hơi già so với tuổi thì hiện tại cô lột xác với phong cách rất Tây và sexy.

Phong cách thời trang trước kia của Hoàng Linh khá kín đáo và già dặn.

Hoàng Linh sở hữu chiều cao 1,68 m, nặng 50 kg, số đo ba vòng 84 - 60 - 90. Mặc dù không có chiều cao lý tưởng như chị gái Hoàng Thùy nhưng body của Hoàng Linh cũng không kém cạnh sự nóng bỏng, gợi cảm.

Hiện tại phong cách thời trang mà cô theo đuổi là gợi cảm và khoe vòng eo triệt để, chính vì thế mà những items đinh trong tủ đồ của Hoàng Linh thường là những chiếc váy ôm hoặc cut-out táo bạo.

Phong cách thời trang hiện tại của Hoàng Linh thiên về sexy gợi cảm, gần như thay đổi hoàn toàn so với 3 năm trước.

Có thể thấy, món đồ xuất hiện nhiều nhất trong phong cách thời trang của Hoàng Linh là những chiếc áo crop-top. Cô nàng cũng khá cao tay trong cách mix đồ, combo được Hoàng Linh chọn nhiều nhất có lẽ là quần cạp cao + croptop để khoe eo thon và chân dài.

Gợi ý một số địa chỉ mua croptop

Nơi mua: honey.bae.boutique - 200.000 VNĐ

Nơi mua: chushoppe

Nơi mua: bequis_bequis

Nơi mua: kisserine.official

Nơi mua: aoem.studios - 470.000 VNĐ

Áo croptop 2 cách mặc.

Nơi mua: emcloset.vn

Theo Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nu-chinh-trong-tap-khong-duoc-phat-song-nguoi-ay-la-ai-phong-cach-thoi-trang-goi-cam-ngoai-doi-chuyen-mac-croptop-va-quan-cap-cao-216027

Thích

Tags: Phong cách thời trang | Em gái Hoàng Thùy làm nữ chính Người ấy là ai | Hoàng Linh

MỚI NHẤT

goto top