NGƯỜI ĐẸP

Nữ sinh năm cuối Học viện Cảnh sát Nhân dân: Hút mắt với ngoại hình xinh tươi, tiết lộ phương pháp học hiệu quả mà không phải ai cũng biết

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   17/09/2020 • 15:23

Đậu Minh Thuỳ - học năm 4 Học viện Cảnh sát Nhân dân không được khen ngợi bởi ngoại hình xinh xắn mà còn tích cực tham gia các hoạt động của trường.

Đậu Minh Thùy, sinh năm 1999, đến từ Lạng Sơn, hiện là sinh viên năm cuối ngành Luật Tố tụng Hìn‌h S‌ự của Học việ‌n Cảnh sá‌t nhân dân. Đồng thời, nữ sinh này đang giữ chức Phó Bí thư Chi đoàn và Uỷ viên Ban Chấp hành Liên chi. Bên cạnh đó, 9X cũng là thành viên tích cực của đội văn nghệ, năng nổ tham gia các hoạt động thể dục thể thao trong trường.

Tiết lộ lý do lựa chọn theo học tại Học viện Cảnh sát nhân dân, Minh Thuỷ cho biết, ban đầu cô đăng ký vào trường theo nguyện vọng của bố mẹ. Thế nhưng, trong quá trình làm hồ sơ đã tìm hiểu kỹ về ngôi trường này, từ đó 9X cảm thấy bản thân yêu thích và quyết học tập để trở thành học viên của Học viện.

Đậu Minh Thuỳ, đang là sinh viên năm cuối Học viện Cảnh sát nhân dân.

Theo nữ sinh gốc Lạng Sơn này, ngôi trường này có môi trường học tập tốt. Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, cô đã đạt 26,75 điểm khối D, chính thức trở thành học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân.

Tâm sự về quá trình học tập tại trường, Minh Thuỳ cho biết, bản thân là nữ học viên, vì vậy phải cố gắng gấp 10 lần so với các bạn nam sinh. Thùy kể rằng, khoảng thời gian đầu học tập tại Học viện, việc huấn luyện đầu khóa với môi trường, thầy cô, bạn bè mới, nề nếp sinh hoạt, những buổi học võ, bắ‌n sún‌g, tập điều lệnh dưới cái nắng 40 độ C… đến hiện tại vẫn còn nguyên vẹn trong tâm trí cô.

Minh Thuỳ cho rằng, cô là nữ sinh theo học tại trường càng phải cố gắng gấp 10 lần so với các đồng đội là nam.

Thời điểm bắt đầu học tập tại Học viên dù gian khó, vất vả, thế nhưng Minh Thuỳ cho biết, cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi luôn có sự động viên, ủng hộ từ phía gia đình, cũng như sự sẻ chia, giúp đỡ của đồng đội. Chia sẻ về quãng thời gian gần 4 năm theo học tại Học viện Cảnh sát nhân dân, nữ sinh Lạng Sơn khẳng định đó là sự lựa chọn đúng đắn và không hề cảm thấy tiếc nuối.

Cô tâm sự thêm, việc theo học tại Học viện Cảnh sát nhân dân không chỉ là nơi giúp cô rèn luyện đạo đức, trí tuệ mà còn khiến nữ sinh này trở nên trường thành, rắn rỏi hơn. Đồng thời, cô luôn cảm thấy tự hào khi mình là học viên của ngôi trường này. 'Mình luôn biết ơn các thầy cô đã quan tâm, dìu dắt chúng mình nên người', Minh Thuỳ cho biết.

Trong suốt quá trình học tập tại Học viện Cảnh sát nhân dân, Minh Thuỷ không chỉ nổi tiếng học tập giỏi, xinh xắn mà còn có đam mê thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua. Được biết, 2 năm đầu theo học tại trường, nữ sinh đã cùng đồng đội giành giải Nhất bóng đá nữ của khoa và giải Nhì bóng đá nữ cấp học việ‌n.

Không chỉ học giỏi, Minh Thuỳ còn tích cực tham gia các hoạt động của trường.

Ngoài ra, nữ sinh Lạng Sơn còn giành giải nhì cuộc thi nhảy dân vũ do các trường Công an nhân dân khu vực phía Bắc tổ chức. Đáng chú ý, trong sự kiện này, loạt hình ảnh xinh đẹp của Thùy đã được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã dành không ngớt lời khen cho cô về tài năng và nhan sắc. Thời điểm đó, cái tên Minh Thuỳ nhận được sự quan tâm lớn và được dân mạn‌g tìm kiế‌m.

Minh Thuỳ chia sẻ thêm, bản thân luôn cân bằng giữa việc học trên lớp và tham gia các hoạt động ngoại khoá. Theo đó, mỗi lúc mệt mỏi hoặc cảm thấy làm việc không hiệu quả thì dừng lại, thư giãn rồi tiếp tục khi bản thâ‌n tập trung, khỏe khoắn hơn. Đồng thời, nữ sinh 9X này cũng tiết lộ, việc chọn những công việc mình yêu thích, thì sẽ có cảm hứng để hoàn thành tốt mọi thứ.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Minh Thuỳ mong muốn sẽ trở thành một chiến sĩ cảnh sát xuất sắc.

Được biết, hiện tại nữu sinh đang trong thời gian thực tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp. Minh Thuỳ cho biết, thời gian tới, cô đang tập trung ôn thi để đạt kết quả cao. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, cô mong muốn sau khi ra trường sẽ trở thành một chiến sĩ cảnh sát xuất sắc.

Theo Lê Đạt/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-sinh-nam-cuoi-hoc-vien-canh-sat-nhan-dan-hut-mat-voi-ngoai-hinh-xinh-tuoi-tiet-lo-phuong-phap-hoc-hieu-qua-ma-khong-phai-ai-cung-biet-162201709110605974.htm

Thích

Tags: Tổng bí thư | Học viện Cảnh sát nhân dân | nữ sinh xinh đẹp

MỚI NHẤT

goto top