NGƯỜI ĐẸP

Nữ thần Kim Ưng 2020 chính thức có chủ: Tống Thiến vinh dự được gọi tên

SAOSTAR   15/10/2020 • 08:52

Tống Thiến chính thức trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020, vượt qua nhiều cái tên nặng ký.

Giải thưởng LHP Kim Ưng là một trong những giải thưởng danh giá nhất ở Trung Quốc hiện nay. Dù đã được tổ chức từ lâu nhưng mãi đến năm 2006, ban tổ chức mới đề ra danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. LHP truyền hình này được tổ chức thường niên hai năm một lần. Những ngôi sao trở thành Nữ thần Kim Ưng phải là những người nổi bật nhất trong hai năm trước đó, có vị trí cao và tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí. Tính đến nay, đã có 7 nữ diễn viên vinh dự nhận được danh hiệu này đó là: Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đến với giải thưởng Kim Ưng năm 2020 lần này, rất nhiều khán giả đều mong đợi, không biết ai sẽ chính thức trở thành Nữ thần Kim Ưng khi trong hai năm trở lại đây có rất nhiều nữ diễn viên có biểu hiện nổi bật như Tống Thiến, Đàm Tùng Vận...

Không để khán giả phải chời đợi lâu khi đêm nay, weibo chính thức của LHP đã chính thức công bố Tống Thiến sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 với tổng số phiếu 3071040 - dẫn đầu danh sách.

Tối ngày 13 tháng 10 vừa qua, lễ phục Nữ thần Kim Ưng đã được công bố. Ngay lập tức từ khóa về trang phục này liền xuất hiện trên hot-search weibo. Dựa vào khung xương của lễ phục, rất nhiều cư dân mạng đưa ra lời suy đoán, thậm chí đưa ra lời khẳng định Nữ thần Kim Ưng năm nay sẽ do Tống Thiến đảm nhận và lời suy đoán này hoàn toàn chính xác.

Xin chúc mừng Tống Thiến.

Theo Hồ Như Bảo Duyên - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/nu-than-kim-ung-2020-tong-thien-vinh-du-duoc-goi-ten-20201014185040069.html

Thích

Tags: diễn viên hoa ngữ | Tống Thiến | Nữ thần Kim Ưng 2020 | SAOAwards

MỚI NHẤT

goto top