Tags: OPPO Watch

Những năm qua, dù phong cách biến hóa liên tục nhưng style nào của 'Sếp' cũng đẹp mắt và được các bạn trẻ 'rần rần' học theo. Và một trong những yếu tố chủ chốt giúp anh chàng sở hữu loạt phong cách 'bất bại' chính là khả năng mix & match chuẩn hết nấc!

Bên cạnh lựa chọn tới các trung tâm tập luyện hay tìm kiếm khu vực công cộng ngoài trời, giờ đây bạn có thể rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà với sự hỗ trợ từ 'huấn luyện viên' OPPO Watch.

Trong vài năm trở lại đây, đồng hồ thông minh ngày càng trở nên quen thuộc hơn với người dùng VN.

Nói một cách chân thành, mẫu smartwatch đầu tiên của OPPO ghi điểm '0' rất lớn đối với tôi: từ chỗ không cần, không thích đến không thể thiếu.

Vốn có thế mạnh về công nghệ pin nên OPPO đã đưa những gì tốt nhất vào mẫu smartwatch đầu tay - OPPO Watch.

Không thể phủ nhận OPPO Watch có những đường nét thiết kế khá giống với Apple Watch, nhưng như vậy không có nghĩa là nó trở thành một bản sao y hệt, không sáng tạo. Ngược lại, tôi lại thấy chiếc đồng hồ này có vài tính năng mà cho đến hiện tại tôi vẫn ước gì Apple Watch sở hữu.

Thử nghiệm thực tế cho thấy OPPO Watch mất chưa đến 45 phút để sạc từ mốc 19% đến đầy pin.

Khả năng phối hợp hoàn hảo với mọi 'set đồ', nêu bật cá tính cũng như phong cách riêng của chủ nhân đã biến OPPO Watch trở thành một món trang sức, phụ kiện thời trang 'bắt buộc' phải có bên trong tủ đồ của bất cứ fashionista nào.

VOOC trên smartphone đã có, thì giờ có thêm VOOC trên smartwatch cho đồng bộ!

Khi thị trường di động bắt đầu có những dấu hiệu đi vào trạng thái bão hòa, nhiều nhà sản xuất nhanh chóng xác định các thiết bị đeo sẽ là cuộc cách mạng tiếp theo trong mảng công nghệ tiêu dùng. Mới đây, OPPO cũng đã chính thức tham gia mảng này với chiếc đồng hồ thông minh OPPO Watch.

Nếu như đa số smartwatch WearOS dùng thiết kế mặt trong, OPPO Watch dùng thiết kế mặt vuông cùng màn hình cong tràn khá thú vị.

Trên tay chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của OPPO với nhiều tính năng hay ho phù hợp với lối sống năng động của giới trẻ.

Bộ đôi Reno4 mới cùng OPPO Watch hứa hẹn sẽ là những dòng sản phẩm tạo nên sự khác biệt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Theo thông tin từ hãng, OPPO Watch sắp tới ra mắt tại Việt Nam sẽ có cả 2 bản 41mm và 46mm để phù hợp với cổ tay của từng đối tượng người dùng khác nhau.

Mặc dù trông rất giống Apple Watch thế nhưng chiếc smartwatch được Sơn Tùng M-TP đeo trên tay trong MV ca nhạc mới lại tới từ thương hiệu OPPO.

OPPO Watch có thiết kế 'học hỏi' từ Apple Watch khá nhiều.

goto top