Oái ăm cảnh phim giả… sex thật của diễn viên

Giải trí - 21/08/2013 11:29

Devine, Melvin Van Peebles, Eiko Matsuda… đã phải diễn cảnh sex thực sự trong nhiều bộ phim gây sốc.

Sweet Sweetback’s Baadasssss Song (1971)

'Sweet Sweetback’s Baadasssss Song' kể về những cuộc đấu tranh của một người đàn ông Mỹ gốc Phi trước sức mạnh của người da trắng.

Ngoài vai trò đạo diễn, Melvin Van Peebles còn là nhà sản xuất, biên kịch, nhà soạn nhạc và ông còn tự mình đóng những cảnh sex trong phim.

Vì vậy, sau khi dàn dựng xong 'Sweet Sweetback’s Baadasssss Song', ông thậm chí còn mắc một căn bệnh lây qua đường tình dục khi thực hiện cảnh sex táo bạo.

Pink Flamingos (1972)

Tác phẩm hài châm biếm 'Pink Flamingos' đã gây nhiều tranh cãi với cảnh quay quan hệ bằng miệng của 'nữ hoàng hóa trang' lưỡng tính Divine với một nam diễn viên.

Trong phim có những cảnh quay hai nhân vật quan hệ và… đè bẹp con gà sống. Nhưng cảnh kinh khủng và thô tục nhất lại là khi Devine nhặt và ăn... một cục phân chó.

Bộ phim ra mắt vào năm 1972 và bị cấm chiếu ở Australia. Khi phát hành lại vào năm 1997, Mỹ đã phân loại bộ phim và cấm khán giả dưới 17 tuổi được xem.

A Real Young Girl (1976)

Bộ phim kể về Alice Bonnard, một cô gái đang học nội trú về nhà nghỉ hè. Cô thường thủ dâm và khi Jim xuất hiện, Alice say mê và tưởng tượng ra đủ điều.

Phim đã phơi bày chủ đề tình dục tuổi dậy thì một cách táo bạo. Vì vậy, nhà phê bình Dana Stevens đánh giá, A Real Young Girl là một tác phẩm 'thô thiển, không chút bóng bẩy nhưng đầy tò mò và mơ mộng'.

In the Realm of Senses (1976)

'Vương quốc nhục cảm' dựa trên một câu chuyện có thật, lấy bối cảnh tại Tokyo vào năm 1936 và xoay quanh chuyện tình giữa một cô gái điếm và ông chủ khách sạn.

Khi mới ra mắt, bộ phim vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ ở Nhật và Oshima phải đưa bản phim sang Pháp để in tráng vì không được duyệt ở quê nhà

Cũng bởi những cảnh sex táo bạo, nữ diễn viên chính Eiko Matsuda thậm chí còn bị cấm trở về nước và cô đã phải lưu lạc trong suốt 20 năm.

>> Xem tiếp

Theo Vnexpress.net