THỂ THAO

Ông Park chọn trung vệ Việt kiều để gây bất ngờ cho Thái Lan

SAOSTAR   25/05/2019 • 16:44

Trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt đang đứng trước cơ hội rất lớn được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam tham dự King's Cup 2019, với phong độ ổn định kể từ đầu mùa giải đến giờ trong màu áo CLB Hải Phòng.

Trung vệ Adriano Schmidt mang trong mình hai dòng máu với bố là người Việt, còn mẹ là người Đức. Trung vệ Việt kiều đang khoác áo CLB Hải Phòng ở V.League 2019.

Trải qua 10 vòng đấu, Adriano Schmidt sớm khẳng định được vị trí ở CLB Hải Phòng. Anh trở thành sự lựa chọn hàng đẩu của HLV Việt Hoàng để mang đến sự chắc chắn cho đội bóng đất Cảng.

Phong độ của Adriano Schmidt đang rất tốt.

Với việc trung vệ Đỗ Duy Mạnh dính chấn thương nên lỡ hẹn ở King's Cup 2019, Adriano Schmidt đang được xem là một phương án tốt cho HLV Park Hang Seo để vá hàng thủ ở tuyển Việt Nam.

Thời gian qua, các cầu thủ Việt kiều đang bất ngờ được nhắc rất nhiều đến cơ hội khoác áo cho tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo cũng đích thân ra nước ngoài để ghi chép về màn trình diễn của một số cầu thủ. Thế nên, không loại trừ ông Park có thể gọi Adriano Schmidt lên tuyển Việt Nam.

Nếu được lên tuyển Việt Nam thì Adriano Schmidt được xem là bất ngờ lớn nhất, thậm chí có thể trở thành con bài mang đến sự bất ngờ trong cuộc đối đầu với tuyển Thái Lan. Nguyên nhân là Thái Lan chơi bóng bổng rất ấn tượng, nhất là các tình huống đá phạt cố định.

Ngày 27/5, danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam sẽ được công bố. Đến ngày 1/6, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Thái Lan dự King's Cup 2019.

Tuyển Việt Nam sẽ đụng Thái Lan vào ngày 5/6. Đây là cuộc đối đầu được cả Đông Nam Á chờ đợi. Thầy trò ông Park Hang Seo được kỳ vọng sẽ hạ tuyển Thái Lan sau 11 năm chưa thể đánh bại đối thủ khó chịu này.

Theo Minh Thư/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/ong-park-chon-trung-ve-viet-kieu-de-gay-bat-ngo-cho-thai-lan-5264497.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top