THỂ THAO

Ozil quyết 'bám' Arsenal đến cùng

NLĐ   13/08/2020 • 16:46

Bất chấp bị cả thành London 'xua đuổi' song ngôi sao Mesut Ozil tuyên bố quyết bám trụ đội bóng Arsenal đến ngày tháng cuối cùng theo hợp đồng đã ký.

Nói ngôi sao tuyển Đức bị cả thành London xua đuổi cũng không ngoa bởi từ lãnh đạo đội bóng, đến HLV Mikel Arteta và hầu hết các CĐV nhà đều mong mỏi, thậm chí 'cầu xin' Ozil chấp nhận 'xé' hợp đồng rời đội bóng ngay lập tức.

Mesut Ozil khẳng định sẽ chỉ rời Arsenal khi hết hợp đồng

Ý chí của lãnh đạo Pháo Thủ thể hiện rõ qua việc họ đã gặp gỡ trao đổi và đề nghị nhà vô địch World Cup 2014 nhận đủ số tiền 18 triệu bảng để giải phóng hợp đồng.

Tuy nhiên, Mesut Ozil, người gia nhập Arsenal từ Real Madrid vào năm 2013 với giá 42,5 triệu bảng Anh thẳng thừng từ chối với tuyên bố sẽ ở lại đội bóng cho tới hết hợp đồng. 'Tôi sẽ quyết định khi nào tôi đi chứ không phải bất kỳ ai khác' - Ozil nói.

TIN TÀI TRỢ

Hợp đồng hiện tại của ngôi sao 31 tuổi với đội bóng thành London vẫn còn 12 tháng, hưởng lương 350.000 bảng mỗi tuần.

'Tôi đã không ký hợp đồng có thời hạn 2 hoặc 3 năm, mà ký tới 4 năm, mọi người nên tôn trọng điều đó', Ozil tỏ ra giận dữ khi bị sức ép từ nhiều phía muốn 'đẩy' anh ra đi.

Trong khi HLV Mikel Arteta 'đày ải' ngôi sao người Đức kể từ hồi tháng 6

Tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ chơi trận gần nhất cho Arsenal hôm 7-3, và mặc dù hoàn toàn khỏe mạnh sung sức nhưng anh không được HLV Arteta sử dụng sau khi bóng đá Anh tái khởi động hồi tháng 6. Thậm chí, Ozil còn không có mặt tại sân Wembley ngày đội nhà nâng cao danh hiệu Cup FA, sau chiến thắng trước Chelsea.

Dẫu vậy, Mesut Ozil vẫn cho rằng, ở đời 'sông có khúc người có lúc' và cũng 'chẳng ai giàu ba họ ai khó ba đời' thế nên càng phải quyết tâm.

Theo Đăng Minh/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/ozil-quyet-bam-arsenal-den-cung-20200813163928132.htm

Thích

Tags: đội bóng | hợp đồng | ngôi sao | Mesut Ozil | thậm chí | lãnh đạo | HLV Mikel Arteta | xua đuổi

MỚI NHẤT

goto top