Tags: Phú Quý

Chịu tác động của giá vàng thế giới, sáng nay, thị trường vàng trong nước cũng đồng loạt giảm giá mạnh.

Sau nhiều ngày giảm nhỏ giọt liên tiếp, giá vàng thế giới đã tăng khá mạnh trở lại...

Chiều và tối 23/10, nhiều nghệ sĩ tiếp tục đến viếng và chia buồn với gia đình của NSND Lý Huỳnh sau khi ông vừa qua đời sáng 22/10.

Giá vàng thế giới tiếp tục đi xuống dưới sức ép của đồng USD mạnh, khiến giá vàng miếng trong nước bị ghìm ở đáy 3 tuần...

Sắp tới, có 3 con giáp sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Nếu chỉ nói giàu có không thôi chưa đủ mà 3 con giáp này còn có được cuộc sống viên mãn sung túc cả tình lẫn tiền.

Nghe ⋅ 04:30

Thay vì sống dựa vào đất, cây thủy sinh có thể sống hoàn toàn trong nước. Mỗi loại cây cảnh thủy sinh lại có ý nghĩa phong thủy riêng, tùy vào tuổi, mệnh có thể lựa chọn loại cây thủy sinh phù hợp để trồng trong nhà.

1 thuyền viên mất tích, 1 thuyền viên tử vong và 5 thuyền viên bị thương nặng sau khi chiếc tàu câu mực ở Quảng Ngãi bị tàu lạ đâm chìm.

So với mức đỉnh thiết lập vào tuần trước, giá USD tự do và ngân hàng đã giảm tương ứng khoảng 100 đồng và 120 đồng...

Nhiều năm trước, đảo Phú Quý đã rộn ràng làm du lịch, nhưng từ năm 2018, ngành du lịch của huyện đảo bắt đầu phát triển bài bản khi UBND tỉnh Bình Thuận ban hành quyết định quy hoạch phát triển du lịch đảo Phú Quý đến năm 2030. Làm du lịch ở một vùng đảo êm ả lâu đời trong thời đại cuồn cuộn những thông tin và luôn đổi mới như hiện nay hẳn không thể nào tránh khỏi những bất cập.

Nhiều động vật biển có giá trị cao để làm thực phẩm hay làm đồ lưu niệm đã không còn được ghi nhận tại các mặt cắt khảo sát ở Khánh Hòa, chứng tỏ đã bị khai thác cạn kiệt

Xin gợi ý những loại cây cảnh đặt trong phòng khách, có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn.

Giá USD tự do và ngân hàng đồng loạt tăng mạnh trở lại sau mấy ngày sụt giảm...

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp vốn mang mệnh phú quý, dù khó khăn thử thách như thế nào cũng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, sau tất cả họ đều được đền đáp xứng đáng, nghèo 1 lúc nhưng giàu có 1 đời.

Nghe ⋅ 04:15

Chiếc BMW i8 được nhiều người cho là lỗi thời nhưng vẫn là sở thích của những người khác.

Được mọi người góp tiền để đưa đi bệnh viện, chị Yểm đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh, nặng 2.8kg đồng thời tiến hành triệt sản. Căn nhà lá xập xệ cũng cất lại một cách khang trang, 5 đứa trẻ không còn lem luốc, đói ăn như trước.

Giá USD tự do và ngân hàng đồng loạt trượt mạnh sau hai ngày tăng chóng mặt...

goto top