GIẢI TRÍ

Quá buồn vì BTS không thể diễn vì dịch, SVĐ Olympic Berlin phủ kín toàn bộ các khán đài bằng màu tím đẹp lung linh

TỔ QUỐC   12/07/2020 • 20:59

Xem như là một chút an ủi dành cho fan của BTS tại Đức khi 7 chàng trai đã không thể ghé đất nước này để trình diễn vì tình hình dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 lan rộng toàn thế giới từ đầu năm 2020 đến nay đã khiến cho rất nhiều sự kiện giải trí lớn đã phải hoãn vô thời hạn, trong đó có chuyến lưu diễn 'Map of The Soul Tour' của các chàng trai BTS. Toàn bộ 35 đêm diễn sân vận động ở 17 thành phố trên khắp 3 châu lục của 'Map of The Soul Tour' đã phải hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19.

Nếu dịch Covid-19 không bùng phát thì lẽ ra trong 2 ngày cuối tuần vừa qua (11-12/7), BTS đã có 2 đêm diễn tại Sân vận động Olympic Berlin với sự tham gia của hơn 100 nghìn khán giả cho 2 đêm diễn. Tuy nhiên, ban quản lý của SVĐ đã khiến fan BTS tại Đức nói riêng và toàn thế giới nói chung không khỏi cảm thấy tự hào khi làm hẳn 1 project để... kỉ niệm lần ghé thăm 'hụt' của BTS đến nơi đây.

Đoạn tweet mới đây trên trang Twitter SVĐ Olympic Berlin.

Theo đó, trang Twitter của SVĐ bóng đá lớn nhất nước Đức đã đăng tải bức ảnh thể hiện toàn bộ các khán đài của địa điểm này được phủ trong ánh sáng màu tím huyền ảo kèm với dòng caption: 'Hẹn gặp lại vào năm sau BTS nhé'. Ai cũng biết màu tím là màu đặc trưng của nhóm nhạc nhà Big Hit và được người hâm mộ khắp nơi trên thế giới xem như một biểu tượng đầy ý nghĩa đại diện cho nhóm, thế nên việc làm này của phía SVĐ nước chủ nhà khiến fan không khỏi thích thú.

TIN TÀI TRỢ

Và quả thật, suốt buổi tối ngày hôm nay tại Berlin, toàn bộ SVĐ Olympic Berlin đã được phủ kín bằng màu tím huyền ảo bằng việc thay đổi màu sắc của toàn bộ hệ thống chiếu sáng khắp SVĐ. Fan BTS tại Berlin đã chia sẻ liên tục những hình ảnh tuyệt đẹp của SVĐ Olympic Berlin trong 2 ngày cuối tuần 11-12/7 vừa qua.

Từ xa có thể thấy toàn bộ khán đài đã chuyển thành màu tím.

Toàn bộ phần mái che của SVĐ cũng chuyển thành màu tím.

Cộng thêm ánh hoàn hôn tím nhạt, càng khiến khung cảnh thêm nên thơ.

SVĐ Olympic Berlin (Olympiastadion Berlin) có sức chứa tối đa vào khoảng 74 nghìn người, khi sử dụng cho các concert nơi đây có thể chứa được từ 40 - 70 nghìn khán giả. Trước BTS, đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã tổ chức concert tại SVĐ này, tiêu biểu có thể kể đến: Madonna (Sticky & Sweet Tour), Michael Jackson (HIStory World Tour), vợ chồng Beyoncé và Jay-Z (On The Run II Tour), Ed Sheeran (Divide Tour), P!nk (Beautiful Trauma World Tour),...

Theo Koi Koi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/qua-buon-vi-bts-khong-the-dien-vi-dich-svd-olympic-berlin-phu-kin-toan-bo-cac-khan-dai-bang-mau-tim-dep-lung-linh-22020127201552670.htm

Thích

Tags: SVĐ Olympic Berlin | không thể | toàn bộ | thế giới | khán đài | vận động | 11 12/7 | vừa qua | khán giả

MỚI NHẤT

goto top