GIẢI TRÍ

Quá trời rồi: Mỹ Tâm sẽ tiếp tục kết hợp với Khắc Hưng ra bài hát nói về 'drama' showbiz?

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   26/09/2020 • 09:06

Không còn phải để khán giả chờ đợi lâu nữa, chị Mỹ Tâm đã chính thức tuyên bố ngày ra mắt sản phẩm mới?

Vốn là một trong những nghệ sĩ quyền lực bậc nhất Vpop hiện tại, Mỹ Tâm cũng nổi tiếng với hàng loạt màn 'đánh úp' giới thiệu về sản phẩm mới mà tối 25/9 là một ví dụ. Không hề báo trước, 'Hoạ mi tóc nâu' đã cho đăng tải dòng trạng thái: 'Quá đủ rồi... quá muộn rồi... Đợi chờ thật sự! 29 tháng 9 năm 2020...', gần như chắc chắn là ngày mà Mỹ Tâm sẽ comeback làng nhạc Việt.

Ngay lập tức ở phía dưới, nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng đã để lại bình luận cổ vũ, càng củng cố thêm niềm tin của người hâm mộ.

Dòng trạng thái của Mỹ Tâm với dòng bình luận của Khắc Hưng ở ngay phía dưới.

Cách đây vài tuần, cộng đồng mạng như được một phen 'ngồi trên đống lửa' khi bất ngờ rộ lên tin đồn Mỹ Tâm mang thai con đầu lòng 4 tháng với bạn trai kém tuổi. Giữa lúc dân tình xôn xao, nữ ca sĩ đã quyết định livestream trên trang cá nhân để 'bàn chuyện' cùng người hâm mộ. Mỹ Tâm đã không ngại ngần khoe body trên sóng trực tiếp và trước hàng chục nghìn người hâm mộ, công khai khoe vòng eo thon gọn của mình và dập tắt hoàn toàn mọi tin đồn.

Cũng trong phần livestream chia sẻ của mình, Mỹ Tâm tiết lộ đang ấp ủ cho ra mắt dự án âm nhạc mang tên #DCTS. Tuy nhiên, với những tin đồn thất thiệt lan truyền lúc đó, nữ ca sĩ đã quyết định lùi lại thời gian ra mắt sản phẩm này để tránh những điều tiếng không hay cho rằng mình mượn scandal để ra nhạc. Chia sẻ về sản phẩm #DCTS, Mỹ Tâm cũng tiết lộ triết lý của ca khúc sẽ phản ánh 'drama' của showbiz, một đề tài mới nghe thôi đã thấy hấp dẫn!

TIN TÀI TRỢ

Như vậy, không cần phải chờ đợi thêm, Mỹ Tâm quyết định không 'hờn dỗi' nữa, ấn định thời điểm ra mắt ca khúc #DTCS sẽ là 29/9. Đây có thể là ngày ra mắt MV cũng có thể là ngày nữ ca sĩ bắt đầu 'thả thính' rõ ràng hơn về ca khúc #DTCS này. Bên cạnh đó, việc kết hợp với 'hit-maker' Khắc Hưng, người gắn bó với âm nhạc Mỹ Tâm trong những năm gần đây càng khiến khán giả thêm phần háo hức.

Sau quãng thời gian im ắng, chỉ tung rải rác 2 single đơn lẻ là Anh Đợi Em Được Không Vậy Cũng Vui, khán giả thực sự nóng lòng một chuỗi dự án lớn, 'bùng nổ' từ Mỹ Tâm, đặc biệt là album vol.10. Chính vì thế, #DTCS càng được người hâm mộ đặt hi vọng sẽ là 'phát pháo' đầu tiên, mở màn cho album phòng thu thứ 10 của Mỹ Tâm.

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Theo Koi Koi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/qua-troi-roi-my-tam-se-tiep-tuc-ket-hop-voi-khac-hung-ra-bai-hat-noi-ve-drama-showbiz-162202609063005630.htm

Thích

Tags: Mỹ Tâm | Mỹ Tâm comeback | Khắc Hưng | hoạ mi tóc nâu | anh đợi em được không | vậy cũng vui | Mỹ Tâm ra mv mới

MỚI NHẤT

goto top