Trung Quốc quyết dìm hàng Su-35 và Su-57

Trung Quốc quyết dìm hàng Su-35 và Su-57

Các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã nói về những 'lỗ hổng' xuất hiện trên hai dòng máy bay chiến đấu Su-35 và Su-57 'siêu cơ động' của Nga.

Theo truyền thông Mỹ, đã xảy ra một vụ cháy lớn trên tàu đổ bộ tấn công USS Bonhomme Richard đang neo đậu tại căn cứ hải quân San Diego vào rạng sáng nay 13/7.

Kiev kêu gọi NATO gia tăng khuấy động Biển Đen sẽ là lợi bất cập hại, khi Moscow sẽ 'té nước theo Kiev-NATO', nên Tổng thống Putin 'cám ơn'...

Nga không bỏ phiếu thuận nhưng cũng không phủ quyết một dự thảo nghị quyết do Đức và Bỉ soạn thảo nhằm nối lại hoạt động viện trợ nhân đạo cho người Syria thông qua tuyến đường Thổ Nhĩ Kỳ.

Máy bay chiến đấu tàng hình J-20B đã khắc phục các vấn đề về sự cơ động để được xác định là máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm đầy đủ, trang SCMP dẫn lời một nguồn tin quân sự cho biết.

Hãng tin RIA viết, tàu tuần dương hạng nặng chạy bằng năng lượng hạt nhân 'Đô đốc Nakhimov' của Nga thuộc Dự án 1144 Orlan (lớp Kirov) sau khi nâng cấp hiện đại hóa sẽ có thể một mình 'kiếm chế' cả hạm đội NATO.

Trung Quốc đưa ra yêu sách chưa từng có đối với khu bảo tồn thiên nhiên của Bhutan trong tranh chấp mới nhằm mục đích cuối cùng là gây sức ép với Ấn Độ, theo một bài viết ngày 12/7 trên Asia Times.

Thông qua Đại sứ Thụy Sĩ, phía Mỹ đã gửi một bức điện tới Iran, yêu cầu Tehran không có phản ứng đáp trả vụ sát hại tướng Soleimani. Tuy nhiên, Thứ trưởng Ngoại giao Iran Mohsen Baharvand tiết lộ rằng đề nghị này bị bác bỏ ngay lập tức.

Chiếc siêu tàu đổ bộ tấn công USS Bonhomme Richard lớp Wasp trị giá hơn 1,5 tỷ USD của Hải quân Mỹ đã cháy nổ dữ dội. Nhiều tàu chiến hiện đại phải sơ tán khẩn cấp.

Một trong 10 vũ khí trong biên chế quốc phòng Mỹ được công nhận uy lực nhất trong kỷ nguyên đó là súng phóng lựu liên thanh Mk19 hay gọi là Mark-19.

Nga bắt đầu triển khai thêm máy bay chiến đấu và máy bay ném bom tới Syria, động thái được cho là chuẩn bị chiến dịch quân sự quy mô lớn.

Chuyên gia quân sự Nga Viktor Baranhets đánh giá cơ hội người Mỹ tiếp cận công nghệ chế tạo hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga.

Nga và Mỹ đang chạy đua bán vũ khí cho Ấn Độ giữa lúc New Delhi tăng cường kho khí tài nhằm đối phó căng thẳng với Bắc Kinh.

Giới chức Iran chính thức xác nhận một sĩ quan cấp cao thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã bị giết chết ở Syria.

Nghe ⋅ 01:34

Theo Tân Hoa xã, một chiếc máy bay không người lái (UAV) đã bị phiến quân bắn rơi khi làm nhiệm vụ tại tỉnh Idlib của Syria.

Hải quân Nga vừa công bố hình ảnh tuần dương hạm hạt nhân khai hỏa tên lửa hạng nặng diệt mục tiêu tại Biển Barents.

MỚI NHẤT

goto top